Bảng báo giá thông cống nghẹt giá rẻ quận Thủ Đức

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận Thủ Đức uy tín, phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp bằng những công cụ thông tắc cống hiện đại với đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức với những thuận lợi và thách thức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Khu vực quận Thủ Đức có diện tích rộng, đông dân, nhiều nơi có địa hình thấp nên nơi đây thườn xảy ra các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh. Để có thể đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại đây chúng tôi đã thành lập 3 cơ sở chi nhánh tại quận Thủ Đức nhằm nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng những gói dịch vụ vệ sinh do chúng tôi cung cấp. Đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả an toàn xử lý cho khách hàng.

Danh sách các chi nhánh văn phòng đại diện của công ty tại quận Thủ Đức phục vụ khách hàng 365

  • Chi nhánh văn phòng số 1 tại: 31 Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Chuyên xử lý các vấn đề tắc nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh, rút hầm cầu nghẹt tại phường Bình Chiểu quận Thủ Đức
  • Chi nhánh số 4 Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp xử lý các vấn đề tắc nghẹt chậu rửa, nhà vệ sinh, đường cống thoát nước bị hư hỏng tại phường Hiệp Bình Chánh
  • Địa chỉ số 84 Linh Chiều quận Thủ Đức là một trong những địa chỉ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tại quận Thủ Đức, xử lý nhanh chóng các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bồn cầu.

thông tắc cống

Tại sao quý khách hàng nên chọn gói dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức do chúng tôi cung cấp?

Bởi vì công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hoạt động hơn 20 năm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt sài gòn phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm, với kinh nghiệm xử lý các sự cố từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa nhiệm vụ tốt nhất tới khách hàng, được các khách hàng luôn tin tưởng. Có hệ thống mạng lưới văn phòng rộng khắp chỉ tối đa 15 phút chúng tôi đã có mặt để xử lý các sự cố cho khách hàng tại quận Thủ Đức, Đảm bảo nhanh chóng, ít chi phí, cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thông cống nghẹt 365 giá rẻ

Thông cống nghẹt 365


Công ty chúng tôi luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu do vậy, chính sách hậu mãi cũng như bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức được chúng tôi ưu tiên đưa lên chú trọng hàng đầu, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả chuyên nghiệp cao nhất cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ của gói thông cống nghẹt quận Thủ Đức của chúng tôi

Bước 1: Quý khách hàng gọi điện tới bộ phận tư vấn của chúng tôi nhờ hỗ trợ xử lý các sự cố thông tắc cống, nhân viên trực tổng đài chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng và gửi cho bộ phận chi nhánh văn phòng gần nơi bị sự cố nhất của khách hàng cho các chi nhánh quận Thủ Đức của chúng tôi xử lý.
Bước 2: Tối đa 5 phút sau khi nhận được yêu cầu bộ phận trực tiếp sẽ liên hệ với khách hàng và đưa ra giải pháp cơ bản hướng xử lý, thời gian tới khảo sát và thực hiện dịch vụ tối đa 15 phút.
Bước 3: Sau khi thực hiện xong khâu khảo sát sự cố thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hướng khắc phục giải quyết triệt để, và giá thành của dịch vụ. Khi đã chốt xong được phương án xử lý và giá thành dịch vụ thì đội ngũ nhân viên chúng tôi bắt đầu thực hiện.
Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao, thanh toán dịch vụ, trong bước này khách hàng lưu ý với chúng tôi luôn có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy bảo hành cho quý khách hàng. Nếu thợ hoặc bất kỳ nhân viên nào không có hoặc làm sai quý khách hàng có thể điện thoại lại cho đội ngũ trực văn phòng để giải quyết và tặng ngay 10% cho khách hàng nào thông báo sai phạm trên.

Nếu quý khách hàng tại khu vực quận Thủ Đức có nhu cầu sử dụng gói thông cống nghẹt quận thủ đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng hiệu quả nhất.