Bảng báo giá thông tắc bồn rửa giá rẻ tại Hà Nội

Thời tiết lạnh giá tại khu vực phía bắc đặc biệt là Hà Nội, các hộ gia đình không sử dụng đường ống nước nóng cho vấn đề chậu rửa bát, bồn rửa bát mà nhu cầu sử dụng cao thì sự cố liên quan tới tức nghẹt đường ống thoát nước chậu rửa là thường xuyên xảy ra. Để có thể giải quyết được tốt nhất nhu cầu của quý khách chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thông tắc bồn rửa giá rẻ tại hà nội để có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Trước khi đi vào vấn đề cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa chén chúng tôi nêu lên các vấn đề gây nên sự cố tắc nghẽn bồn rửa, chậu rửa để quý khách hàng có thể hạn chế được các sự cố trên gây ra

1.Sử dụng Baking Soda kết hợp với Giấm ăn
Bạn hãy chuẩn bị:
Tháo lắp chậu rửa mặt bằng Soda và Giấm
Bột Baking Soda.
1 lít nước giấm ăn.
2 – 3 lít nước nóng.
Gáo múc nước, sô.
Chậu đựng nước, rẻ khô.
Găng tay thiết bị bảo hộ.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Loại bỏ hết nước bẩn trong chậu rửa bằng gáo múc nước, xô, chậu. Làm khô nó bằng rẻ lau khô đã chuẩn bị trước.

Bước 2: Bạn có 1 phần vừa phải bột Banking Soda đã chuẩn bị vào miệng ống của chậu rửa bát. Cố gắng cho tất cả bột Banking vào đúng miệng ống nhé.

Bước 3: Cho tiếp 1 lít nước giấm ăn mà bạn đã chuẩn bị vào miệng ống chậu rửa bát. Sau đó để cho dung dịch hòa tan với bột Banking Soda để cho dung dịch.

Bước 4: Quá trình phản ứng sinh hóa học loại bỏ các chất gây tắc nghẽn đường ống trong 5 -10 phút. Sau đó bạn hãy xả nước ấm đã chuẩn bị vào bồn rửa bát nhé.

Nếu sau 10 phút mà hợp chất Banking soda và giấm ăn không tác dụng với việc tắc nghẽn của chậu rửa bát thì bạn đổ cho mình 2 -3 lít nước nóng (nước sôi nhé).

Nếu nước bị hút vẫn bị chậm thì bạn nên làm lại 1 lần nữa. Nếu không được thì bạn có thể sử dụng các cách tiếp theo.

2. Sử dụng móc sắt hoặc móc quần áo

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng móc sắt hoặc móc quần áo không còn xa lạ với mọi người. Bằng cách uốn nó thành một đầu mấu như lưỡi câu nhé bạn. Sau đó hãy khéo léo sử dụng đôi tay của bạn để kéo các vật, dây, chất thải bán vào đường ống thoát nước của bạn. Như hình bên dưới nhé bạn.

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng móc sắt

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng móc sắt

3. Sử dụng dụng cụ xương cá – Zip

Bạn có thể mua dụng cụ này ở ngoài tiệm điện dân dụ hoặc trong các siêu thị. Làm tương tự như cách 2 bạn nhé. Những cách này chỉ giúp bạn khi đoạn tắc ở gần miệng bể thôi nhé ?

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng dụng cụ xương cá – Zip-It

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng dụng cụ xương cá – Zip-It

4. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc chậu rửa

Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất rắn nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng máy hút bụi đa năng

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng máy hút bụi đa năng

5. Sử dụng Pit-tông – Cách thông tắc chậu rửa bát đúng cách.

Chuẩn bị:

1 chiếc pit-tông cao su loại càng tốt càng nhanh.

Nước nóng 2 – 5 lít hoặc nước nóng sẵn trong bình nóng lạnh.
Ca múc nước, rẻ lau, găng tay bảo hộ lao động tránh việc nước nóng sẽ bắn vào người bạn.
Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng ca múc nước loại bỏ hết nước bẩn trong bồn chậu rửa. Nếu chậu rửa nhà bạn là chậu rửa đôi thì.

Bước 2: Đổ – Xả đầy nước nóng vào chậu rửa bát.

Bước 3: Đưa Pit-tông cao su vào chậu, miệng cao su đặt sao cho vừa miệng thoát nước của chậu rửa. Sau đó bạn nhúng mạnh – thẳng xuống chậu bể.

Khi lực tay của bạn càng mạnh kết hợp với nước nóng thì Áp suất nước sẽ càng lớn để đẩy thông vật làm tắc đường ống chậu rửa bát.

Bước 4: Xả lại nước nóng nếu nước đã tụt, hoặc đã thông được điểm tắc.

6. Cách thông tắc chậu rửa bát bằng dây khoan

Bạn cần có các dụng cụ:

Dây cáp – khoan chuyên dụng để thông tắc đường ống chất thải.
Kìm kẹp. dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang.
Xô – chậu đựng nước.

Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng kìm kẹp hoặc bạn có thể sử dụng tay mình để mở khớp nốt từ chậu rửa tới đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài như VIDEO bên dưới. Đồng thời bạn đặt chiếc xô – chậu bên dưới để đựng tất cả các chất thải bị tắc nghén hoặc phần nước bên trên chậu rửa.

Nếu ở phần khớp nối đó nó nhiều rác thải, đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa bát thì bạn có thể lắp lại sau khi đã loại bỏ hết, và đường ống dẫn ra ngoài thông thoáng bạn có thể lắp đặt lại và thử xả nước nóng kiểm tra xem chậu rửa của bạn đã được thông tắc chưa nhé. ^_^

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cho dây cáp – dây khoan vào đường dẫn thoát nước để kiểm tra xem vật nào làm tắc đường ống ta thực hiện như sau:

Luồn đầu dây cáp vào đường ống, đẩy nhẹ và quay theo chiều kim đồng hồ khi kiểm tra.
Gặp vật nặng thì bạn quay nhẹ sau đó kéo dần ra quay ngược chiều kim đồng hồ lôi từng vật một ra ngoài.
Chú ý: Khi gặp vật cản không nên đẩy mạnh nữa làm vậy cản trôi sâu vào mà nên kéo chúng từng ít một ra nhé.

Bước 3: Khi các vật chặn chậu rửa đã được kéo ra hết thì bạn hãy lắp đặt lại đường ống như ban đầu. Xả nước nóng để kiểm tra xe chậu đã được không hoàn toàn chưa.

7. Cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả nhất

Không cần phải mất thời gian lọ mọ, không phải dơ bẩn với cái chậu rửa bát nhà bạn. Nhấc máy liên gọi ngay cho đơn vị chuyên nghiệp xử lý thông tắc đường ống chất thải uy tín nhất, ở gần mình nhất để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có.

Với những hướng dẫn cụ thể về cách khắc phục các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bồn rửa, chậu rửa của chúng tôi tư vấn huy vọng quý khách hàng có thể sử dụng được để khắc phục các sự cố đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn. Nếu quý khách hàng không thể thực hiện được những vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tư vấn một cách chi tiết cách xử lý sự cố cũng như chúng tôi có thể tới giúp đỡ quý khách xử lý một cách nhanh gọn. An toàn. Công ty chúng tôi sẽ báo giá thông tắc bồn rửa giá rẻ tại hà nội một cách chi tiết nhất. Đơn vị hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ chúng tôi luôn giữ vững danh hiệu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất Việt Nam. Ngoài gói dịch vụ thông tắc bồn rửa giá rẻ chúng tôi còn cung cấp nhiều loại xe hút bể phốt có số khối đa dạng nhiều kích cỡ phù hợp với mọi đối tượng cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.