Bảng giá thông tắc cống giá rẻ uy tín 2019 [Không Lừa Đảo]

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ do Hà Thành cung cấp năm 2019 luôn cam kết với khách hàng có mức giá tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội Uy Tín

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ uy tín không phải dễ. Trước kia thời đại chưa sử dụng mạng internet nhiều, phần lớn các dịch vụ thông thường được dán bằng các poster quảng cáo tại các bờ tường, các cột điện đầu ngõ, khi có nhu cầu sử dụng thì người dân thường ra bờ tường, cột điện nhìn số ghi trên đó và gọi điện tới các bên cung cấp dịch vụ. Nhưng đó đã là thời quá khứ rồi, không còn hình thức đó nữa, tất nhiên ở vài vùng quê hoặc thành phố chưa biết nhiều tới các dịch vụ đặc thù như thông tắc cống này. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này trong sài gòn hơn 10 năm qua và ở hà nội là hơn 20 năm. Nhưng ngay cả quận 2 sài gòn người dân tại đây vẫn chưa biết có dịch vụ thông cống nghẹt mà vẫn ra cột điện bờ tường để tìm các đơn vị cung cấp. Mà các poster dán trên đó thì đúng là muôn vàn không biết đâu là thông tin chuẩn, công ty làm ăn chuyên nghiệp vì chỉ có dòng chữ là thông tắc cống và dưới là số điện thoại liên hệ. Như vậy để tìm được nguồn thông tin xác thực cho các đơn vị cung cấp này thực sự rất khó hoặc sẽ mất thời gian. Mà sự cố liên quan tới tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu thì cần giải quyết nhanh chóng và triệt để.

báo giá hút bể phốt

Không còn bảng giá hút bể phốt trên cột điện nữa mà thay bằng trên internet

Ngày nay khi môi trường mạng phát triển, mọi người dân đều có điện thoại thông minh, mạng 3g phủ sóng cả vùng núi cao, do vậy việc tìm kiếm thông tin trên internet là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng, thay vì ra cột điện hay bờ tường nhìn các chữ số dán chồng lên nhau thì chúng ta chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa thông tắc cống là chúng ta đã có thể tìm được vài chục ngàn kết quả tìm kiếm cho từ khóa thông tắc bồn cầu này chưa nói là các nguồn khác như facebook, youtube. Do vậy nhu cầu tìm kiếm thông tin trên không gian mạng hiện nay là rất lớn. Để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ vệ sinh như thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông hút nhà vệ sinh…xem đơn vị nào cung cấp uy tín trong hàng trăm ngàn kết quả tìm kiếm là không hề đơn giản. Nó như một ma trận thông tin cần chúng ta xác lọc lại tìm ra được công ty thông tắc cống uy tín đảm bảo được các yêu cầu xử lý của mối gia đình.

Tiêu chí xác định đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí chính để xác định được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín với những đơn vị không uy tín, không được xác minh và có khả năng Lừa Đảo cao.

 • Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh phải là một công ty được cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ này do sở kế hoạch đầu tư cấp phép hoạt động. Có thông tin mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại của người đại diện pháp luật rõ ràng
 • Khi thực hiện việc xử lý sự cố dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên của công ty thông tắc cống uy tín phải có quần ảo, mang thương hiệu dịch vụ của công ty. Trước khi thực hiện khảo sát và xử lý sự cố phải tư vấn cho khách hàng biết được hướng xử lý, thời gian xử lý và giá thành của vụ việc đó là bao nhiêu tiền.
 • Khi xử lý xong sự cố phải cung cấp được biên bản bàn giao công việc, giấy bảo hành dịch vụ có tên công ty, có số điện thoại có thể liên lạc được (quý khách hàng nên gọi kiểm tra ngay trước lúc thanh toán tiền xem số điện thoại ghi trong giấy bảo hành có thực sự tồn tại và đúng là công ty mình đang thuê hay không). Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng các thương hiệu lớn. Thuê làm giả con dấu, làm giả thông tin bảo hành để đưa cho khách hàng. Khi họ làm xong rồi chạy để lại thông tin giả mạo cho khách hàng.
 • Khi thanh toán, đối với một công ty thông tắc cống uy tín phải có hóa đơn VAT nếu số tiền là trên 100.000 VNĐ. Nên quý khách lưu ý, yêu cầu bên cung cấp dịch vụ xuất hóa đơn. Để minh chứng rằng quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của một công ty thật, không phải là công ty ma, công ty lừa đảo, khi xảy ra các vấn đề sự cố thì không thể kêu bên nào được

Những Dấu Hiệu Phát Hiện Dịch Vụ Thông Tắc Cống LỪA ĐẢO Tại Hà Nội

Để biết được những dấu hiệu về các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ thông tắc cống lừa đảo cho khách hàng chúng tôi đưa ra một trong những dấu hiệu cơ bản sau đây để quý khách hàng cẩn trọng hơn trước việc gọi các đơn vị này cung cấp dịch vụ.
Khi tìm kiếm từ khóa thông tắc cống giá rẻ trên thanh công cụ tìm kiếm google.com hay google.com.vn quý khách hàng thấy các mẩu tin quảng cáo có chữ QC ở góc mẩu tin và các địa điểm google map ngay bên dưới kết quả tìm kiếm.
Quý khách hàng hãy để ý tới tên website của các mẩu tin này thường có tên rất lạ mắt, đôi khi còn có những title giảm giá tới 50% và rất nhiều thông tin khác, điều này hoàn toàn không đúng với những gì quý khách được sử dụng.

Những Quảng Cáo Xuất Hiện Trên Công Cụ Tìm Kiếm

 • Những mẫu quảng cáo có chữ QC ở góc trái được tài trợ bảo google có tới 90% là đơn vị không uy tín. Thường thu phí gấp 5 tới 10 lần các đơn vị thông thường. Tại sao như vậy? Bởi lẽ với những từ khóa có cạnh tranh cao như từ khóa thông tắc cống thì google lấy phí quảng cáo rất cao. Do vậy chi phí đó được cho vào chi phí dịch vụ. Thông thường thì giá dịch vụ sử dụng các đơn vị quảng cáo này thường chiếm tới 40% chi phí trong đó là chi phí quảng cáo. Do vậy với những đơn vị này quý khách hãy đọc các phần trên chúng tôi đã đưa ra công ty thông tắc cống uy tín là những công ty như nào. Để quý khách hàng có thể tìm được một đơn vị uy tín. Trước khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng nên thỏa thuận giá trước khi thực hiện. Nếu không quý khách hàng sẽ phải chịu mức giá cắt cổ với các đơn vị quảng cáo như này. Mong quý khách hàng hết sức lưu ý.
 • Quảng cáo giá dịch vụ thông tắc cống dưới 100.000 VNĐ/1 lần dịch vụ hoàn toàn là “THÔNG TẮC CỐNG LỪA ĐẢO” bởi lẽ không có một dịch vụ vệ sinh nào dưới 100.000 VNĐ thì không đủ bất kỳ chi phí nào để có thể làm được. Do vậy những mẩu tin quảng cáo như vậy cũng được cho là LỪA ĐẢO. Chúng tôi cũng chỉ giám giảm 50.000 VNĐ/1 m dây lò xo sử lý đã là khuyến mại rất lớn rồi. Do vậy quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề trên.
 • Trước khi thực hiện dịch vụ thường các cá nhân, tổ chức làm ăn không uy tín thường không đưa ra giải pháp xử lý trước, không thỏa thuận mức giá trước mà cứ vào là làm xong rồi tính tiếp với khách hàng. Đó cũng là các đơn vị, cá nhân có dấu hiệu LỪA ĐẢO quý khách hết sức lưu ý.


 • Trên đây là những dấu hiệu cơ bản nhất về những cách thức, triêu trò LỪA ĐẢO tinh vi MÓC TÚI khách hàng sử dụng dịch vụ THÔNG TẮC CỐNG mà những đối tượng này hay sử dụng.

  Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thông Tắc Cống Hà Thành

  Để có thể cung cấp cho quý khách hàng thông tin chi tiết bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống năm 2019 để quý khách hàng tham khảo và đối chiếu với các đơn vị khác nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Hà Thành cung cấp.

  Giá thông tắc cống bằng máy lò xo

  • Loại lò xo cỡ nhỏ chi phí công thực hiện là: 200.000 VNĐ/1 lần + 150.000 VNĐ(1m) dây lò xo. Như vậy quý khách hàng sẽ biết được giá thành cụ thể cơ bản cách tính của trường hợp này’.
  • Loại lò xo cỡ trung bình phí công thực hiện là: 200.000 VNĐ/1 lần + 400.000 VNĐ/1m dây lò xo.

  Giá thông tắc chậu rửa bát bằng máy hơi

  Trong trường hợp xử lý các sự cố liên quan tới vấn đề tắc bồn rửa bát, chậu rửa bát hay chậu rửa mặt thì giá dịch vụ là 350.000 VNĐ/1 lần thực hiện. Bảo hành 3 tháng.

  Sử dụng dịch vụ thông tắc cống do Hà Thành cung cấp được bảo hành bao lâu

  Quý khách hàng sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh thông tắc cống giá rẻ của Hà Thành luôn được cam kết bảo hành tốt nhất. Với gói dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát bảo hành 3 tháng. Sự cố liên quan tới tắc nghẹt bể phốt, xử lý thông tắc bể phốt với giá như trên và thời gian bao hành lên tới 1 năm cho quý khách hàng.
  Ngoài gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Thành cũng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ với nhiều loại xe hút đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất.