Bột thông tắc cống

Để rõ hơn cách sử dụng bột thông tắc cống hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho khách hàng cách sử dụng sao cho hiệu quả an toàn nhất đối với nhiều loại bột thông cống hiện nay.

Bột thông cống sử dụng khi nào?

Bột thông cống được sử dụng khi cống rãnh đường thoát nước chảy chậm hoặc lâu ngày bị nghẹt do chất cặn bã nhiều hoặc do các vật mềm dơi xuống như giấy vệ sinh, các đồ ăn mềm lâu ngày dơi xuống làm tắc nghẹt đường ống nước chất thải. Mà không muốn dùng thiết bị thông tắc cống xử lý có thể dùng bột thông cống để làm việc này.

Bột thông tắc cống có tắc dụng như nào?

Bột thông cống là một dạng hợp chất tẩy rửa hóa học nó có tác dụng làm phân hữu các chất cặn bã để tan ra và dễ dàng thải ra ngoài theo dòng nước, đo dó khi sử dụng bột thông tắc cống cần hết sức lưu ý về cách sử dụng nó sao cho an toàn. Khi dây ra tay dễ bị tác động hóa học ăn mòn tay. Bởi vì nó là hợp chất hóa học làm phân hủy chất cặn bã. Do vậy nó cũng có tác dụng giết chết các vi sinh vật phân hủy khác, làm cho mất khả năng phân hủy chất thải, do đó mà nên hạn chế sử dụng bột thông cống cho bồn cầu nhiều, bởi lẽ bể phốt, hố gas chúng ta sử dụng thường các vi sinh vật phẩn hủy các chất bã thải thành các loại phân đã phân hủy không có mùi hôi thối, còn khi vi sinh vật phân hủy không còn tồn tại nữa thì sẽ làm cho phân chúng ta không được phân hủy và ở dạng nguyên gây ra mùi hôi thối làm ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe, chính vì vậy mà khách hàng hết sức lưu ý khi sử dụng nhiều bột thông cống cho tẩy rửa bể phốt, bồn cầu nhà vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng bột thông tắc cống an toàn

Khi cần xử lý cống rãnh bồn nước bị tắc nghẹt khó thoát nước bằng bột thông cống, tùy vào lưu lượng và đường kính của đường ống cần xử lý mà chúng ta làm theo hướng dẫn ghi trên bao bì của từng sản phẩm bột thông cống. Đeo găng tay cao su để không bị dây hóa chất lên tay, lấy một cốc đựng không dùng loại để ăn uống vì dễ gây hại cho cơ thể, đổ ra 1 lượng vừa đủ đổ nhẹ nhàng vào đúng đường ống, đậy nắp lại đợi 30 phút để chất hóa học có thời gian làm phân hủy các chất cặn bã, sau khi đã qua quá trình phân hủy thì xã nước thật mạnh hoặc đổ nước vào miệng ống để lực nước làm trôi đi chất cặn bã đã được phân hủy bởi bột thông tắc cống ra ngoài theo đường nước.

Trên đây là chia sẻ những thông tin cơ bản về bột thông tắc cống quý khách hàng hãy cẩn trọng khi sử dụng để đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho môi trường của gia đình mình.