Cách thông tắc cống đơn giản ai cũng làm được

Chia sẻ cách thông tắc bồn, Toilet, nhà vệ sinh 1 cách đơn giản nhất mà các chị, các mẹ cần chú ý nhé, phải thực hiện đúng cách.

Công ty vệ sinh môi trường miền Bắc xin giới thiệu cách thông tắc cống đơn giản ai cũng làm được nhưng hiệu quả cao

Mùa đông thời tiết lạnh giá là thời điểm rất dễ gây ra tắc nghẽn các đường ống nước đặc biết là tắc nghẽn bồn bồn rửa bát, thoát sàn hay các công trình vệ sinh thường xuyên sử dụng. Tiết trời lạnh gây đông cứng mỡ tích tụ thành vôi hóa canxi dẫn đến hình thành các cục cứng lâu dần gây tắc đường ống nước chất thải gây mất vệ sinh môi trường sống cho mỗi gia đình. Để giảm thiểu những sự tắc nghẽn không cần thiết từ những dụng cụ cũng như phương pháp cơ bản nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Hướng dẫn cách phòng chống tắc nghẽn bồn rửa bát

– Khi sử dụng nhiều chất mỡ hay những chất có chất béo thì sau mỗi ngày sử dụng nên đổ ít nước nóng vào bồn rửa để có thể đánh tan các cặn bã chất béo làm cản trở sự đông cứng và vôi hóa, sau đó xả nước cho chôi hết. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng bột giặt cũng có tác dụng phá vỡ sư liên kết đông cứng các chất béo làm giảm thiếu sự tắc nghẽn bồn cầu chậu rửa nhà quý khách hàng.
– Hạn chế bị rơi vật cứng xuống cống rãnh bằng cách tạo các nắp đậy có lỗ thoát nước để chắn không cho các dị vật dơi xuống gây tắc nghẽn.

Các cách thông tắc cống hiệu quả an toàn

– Thông tắc bồn cầu vệ sinh, toliet bị tắc chúng ta có những phương pháp cần thiết như sau:

 • Dùng móc treo quần áo để xử lý tắc nghẽn bồn cầu, toliet bể phốt
 • – Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo được xử dụng thường ngày trong gia đình và duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên, tiếp đó các bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho quá trình chúng ta thực hiện thông bồn cầu sẽ tránh được sự tác động giữa đầu móc treo quần áo với bồn cầu, vì dây treo rất có thể sẽ làm hư hại sứ của bồn cầu, bể phốt nhà bạn.

  Hướng dẫn thông tắc cống hiệu quả trong 30 giây

  Cách thông tắc bồn cầu bằng móc treo an toàn


  – Với đầu móc treo đã được bị giẻ chúng ta tiến hành thông tắc bằng cách luồn dây móc vào trong họng của bể phốt, bồn cầu, toilet và đẩy sâu vào trong đến khi cảm giác chạm vào vật làm tắc nghẽn thì các bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong đồng thời lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bồn cầu, bể phốt.
  Luồn móc treo quần áo vào họng bể phốt

  Luồn móc treo quần áo vào họng bể phốt


  – Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, bể phốt rút đi và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm tắc nghẽn nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một cách bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì các bạn thao tác lại với móc treo vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta phải xử dụng với dụng cụ dài hơn để đi vào sâu hơn bên trong được ống thoát nước, thoát chất thải.

 • Cách thông tắc bồn cầu bằng hóa chất
 • – Dùng các hóa chất bột thông cống có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng tạp hóa để phá hủy lớp đóng cứng gây tắc nghẽn cống vệ sinh. Nhưng lưu ý cách nay không thể khắc phục được các dị vật cứng dơi xuống. Nhưng dùng hóa chất xử lý tắc cống,bể phốt là một cách không tốt vì nó sẽ gây nhiều tác hại về môi trường cũng như gây ra các phản ứng với các công trình vệ sinh như bồn cầu xử lý sứ hay đường ống sử dụng các nhựa tổng hợp.

 • Cách thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút
 • – Trên thị trường bán nhiều loại thông hút giúp khách hàng có thể dễ dàng mua được để xử lý các hiên tượng tắc nghẽn bồn cầu.

  Cách thông bồn cầu hiệu quả với Pittong

  Cách thông bồn cầu hiệu quả với Pittong

Nếu quý vị không sử dụng được những phương pháp thông tắc cống mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì hãy gọi thợ thông tắc cống tới xử lý.

Công ty vệ sinh môi trường miền Bắc cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống trọn gói phuc vụ cho quý khách hàng trọn đời nếu có bất kỳ sự cố vệ sinh nào có thể xảy ra. Đây là một lựa chọn rất tốt cho quý khách hàng để đảm bảo công trình vệ sinh nhà mình luôn được đảm bảo.