Công ty thông tắc cống Hà Thành – Địa chỉ thông tắc bể phốt uy tín đáng tin cậy

Tắc cống thoát nước luôn là vấn đề khiến nhiều người ngán ngẩm và bất lực. Tuy nhiên, bạn đừng lo vì đã có địa chỉ thông tắc cống uy tín và chuyên nghiệp – Công ty thông tắc cống Hà Thành sẽ hỗ trợ bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này ở dưới đây.

1. Những nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra cảnh tắc cống “ám ảnh” ở nhiều gia đình, văn phòng. Có thể kể đến như:
Rác thải, các vật thể lạ bị tắc ở cống. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến bể phốt, cống bị tắc hiện nay. Đó có thể chỉ là những sợi tóc rối mỗi lần chúng ta gội đầu, hay những tờ giấy vệ sinh hoặc vỏ dầu gội đầu, thức ăn thừa hoặc những vật cứng vô tình rơi vào. Hay thậm chí, mỡ thức ăn đọng cặn trong đường ống cũng là lý do gây ra việc tắc nghẽn đường cống thoát nước nhà bạn. Và chúng ta có thể quan sát được hiện tượng này nhờ việc xem mực nước chảy có chậm hay không hoặc có mùi hôi phát ra từ cống thoát nước hay không.

Ngoài việc các rác thải mắc vào cống gây tắc nghẽn, cống nước bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây ra việc cống bị tắc. Thêm nữa, việc lắp đặt cống nước bị sai cách hoặc lắp đặt tại nơi địa hình không phù hợp cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng cống nước bị tắc tại gia đình, văn phòng của bạn.

Dù nguyên nhân gây ra tắc cống là gì, các gia đình, văn phòng cũng rất khó khăn để thông tắc cống vì thiếu các dụng cụ hỗ trợ chuyên biệt. Do đó, các công ty hút bể phốt ra đời để giúp bạn thoát khỏi những phiền toái ấy một cách thuận tiện nhất.

2. Công ty Hà Thành – Đơn vị thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp

Trong số các tên tuổi công ty hút bể phốt, thông tắc cống được nhiều người tin dùng hiện nay không thể không kể đến Công ty Hà Thành. Đây là công ty có nhiều cơ sở khắp cả nước, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, giúp các gia đình, văn phòng không còn phải đau đầu vì cống bị tắc nghẽn ảnh hưởng sinh hoạt, cuộc sống. Dù vấn đề khó khăn của quý khách là gì, Hà Thành luôn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhờ công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo được sản xuất chuyên dụng. Dù gia đình bạn gặp vấn đề tắc cống thời gian nào, Hà Thành cũng tự tin có thể hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhờ việc hỗ trợ phục vụ 24/24 tại 63 tỉnh thành.

Ngoài ra, lý do khách hàng tin tưởng sử dụng Công ty thông tắc cống Hà Thành còn nhờ việc công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thông tắc cống và khảo sát tình hình một cách miễn phí. Người tiêu dùng sau khi được nhận báo giá có thể không sử dụng dịch vụ mà không gặp bất cứ phiền toái nào. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Công ty Thanh Bình, khách hàng còn được bảo hành từ 6 – 48 tháng. Nếu là khách hàng của Hà Thành, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi như giảm 10% cho cuối tuần, lễ tết, cho khách hàng thân thiết và giảm tới 25% cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lớn.

Đến với Công ty Hà Thành, bạn không chỉ được hỗ trợ thông tắc cống mà còn có thể chọn lựa nhiều loại dịch vụ hữu ích khác như thông tắc bể phốt bằng công nghệ hút chân không đến từ Nhật Bản, thông tắc bồn cầu, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga …
Tắc cống chuyện khó chịu hàng đầu hiện nay đã trở nên dễ chịu hơn nhiều với sự xuất hiện của địa chỉ thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp Hà Thành. Bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ bạn ngay lập tức. Mọi thắc mắc hãy gửi đến Thanh Bình để được giải đáp nhanh nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 035.920.2259
035.920.2259
035.920.2259