Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Khang giá rẻ

Hút bể phốt, thông hút hố ga, bệ tiểu… Bằng các loại xe thông hút chuyên nghiệp với chi phí thấp, bảo hành dài hạn cho hệ thống.

Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Khang giá rẻ

Bể phốt của gia đình bạn đang bị ứ đầy? Hoặc đang gặp phải vấn đề? Gia đình bạn đang không biết cách xử lý ra sao cho phù hợp? Đừng quá lo lắng hãy để công ty chúng tôi giúp bạn.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên hút hầm cầu, nạo vét hố ga cầu cống, hút bể phốt, ngăn mùi xử lý triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet… Với sự phục vụ của các nhân viên kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng được tất cả các hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng.

hut-be-phot-gia-re

Hút bể phốt giá rẻ

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi đã được sự tin tưởng của quý khách cho nên chúng tôi không ngừng lỗ lực tìm tòi và thay đổi những quy trình thông hút mới nhằm xử lý một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín là chính trong quá trình làm việc, đặt việc đảm bảo an toàn lên hàng đầu, không báo giá ca, bảo hành dài hạn, không đục phá hệ thống.

hut-be-phot-gia-re

1. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ sau:

Thông tắc cống tại Cầu giấy giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

– Hút bể phốt, nạo vét hố ga, cống ngầm, thông hút toilet, bệ tiểu… Bằng các máy thông hút chuyên dụng công nghệ cao.

– Xử lý các chất thải công nghiệp gây mất vệ sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty…

– Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thông tắc nhà vệ sinh, thông cống ngầm, thông tắc hệ thống thoát sàn, bệ tiểu nam nữ…

2. Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 – Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng thông hút được biệt là các loại xe như: Xe: 1m3, Xe: 2m3, Xe: 3m3, Xe:4m3, Xe: 5m3, Xe sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

– Dịch vụ thông hút bồn cầu của chúng tôi luôn đảm bảo Nhanh chóng – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh và mang lại cho một môi trường xanh sạch đẹp.

– Chi phí thực hiện hợp lý.

– Công ty vệ sinh chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn thuế VAT và giấy tờ cần thiết để tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng.

– Nhân viên công ty phục vụ 24/24.

– Chúng tôi bảo hành 2 năm cho quý khách hàng.

– Cam kết không đục phá hệ thống, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được khắc phục và giải quyết kịp thời cho quý khách.