Dịch vụ thông tắc cống lừa đảo người dân

Dịch vụ thông tắc cống lừa đảo người dân, đây là một sự việc không mới. Nhưng hiện nay diễn ra phổ biến và ngày càng nghiêm trọng.


Mới đây trên mạng xã hội video youtube, xuất hiện một đoạn video nói về sự lừa đảo của đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Đoạn video được một youtuber nổi tiếng phát đi. Chỉ trong có một ngày có tới hơn 100.000 lượt xem video và comment chia sẻ. Như vậy chúng ta cũng thấy được mức độ quan trọng của sự lan truyền thông tin.
Những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ không uy tín rồi sẽ bị tảy chay. Thay thế bằng các đơn vị làm ăn chân chính đem lợi ích khách hàng lên hàng đầu.


Công ty vệ sinh Hà Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội. Với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật cùng với đội ngũ thợ thông tắc nhiều năm kinh nghiệm. Có thể xử lý triệt để mọi sự cố liên quan tới bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh của khách hàng. Đảm bảo nhanh, sạch, gọn, an toàn và chi phí giá phải chăng nhất.

Giá dịch vụ thông tắc cống tính như nào? Dịch vụ thông tắc cống được tính sau khi khảo sát thực tế của sự cố. Khách hàng sẽ thỏa thuận mức giá trọn gói của việc xử lý sự cố đó với nhân viên thợ thông cống. Nếu nhân viên thợ thông cống gây khó dễ cho khách hàng thì quý khách có thể gọi về công ty. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng.

Hà Thành luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất dịch vụ thông tắc cống cho người dùng. Do vậy chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng phản ánh sự lừa đảo của nhân viên chúng tôi.

Hà Thành luôn trao đổi, chia sẻ thông tin với khách hàng, giảm rủi do cho các cá nhân Lừa Đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng. Bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ của Hà Thành cung cấp.

Mọi vấn đề liên quan tới các sự cố tắc nghẹt đường ống cống, thoát sàn, bể phốt bị tắc, hay bồn cầu nhà bạn không thoát nước. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24 trên 7 theo số điện thoại: 024 6686 9007

 

Print Friendly, PDF & Email