Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh Giá rẻ – Uy tín có mặt nhanh chóng

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh là một trong những dịch vụ đặc thù của Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo môi trường trong lành cho mọi người. 

Nhu cầu thông tắc cống tại Đông Anh

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh

Đông Anh là một trong những huyện nằm ngoại thành Hà Nội nơi đây là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế của thành phố. Tại đây các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu đô thị… và khu dân cư đông đúc. Chính vì vậy dẫn đến rất nhiều vấn đề về đời sống và sinh hoạt vẫn còn tồn tại. Quá trình sinh hoạt gây ra rất nhiều rác thải làm tắc đường cống nước dẫn đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến công việc và đời sống của  người dân. Để khắc phục vấn đề này các dịch vụ thông tắc cống được người dân quan tâm và sử dụng. Vậy có những nguyên nhân nào gây ra tình trạng tắc cống, đơn vị nào cung cấp các dịch vụ thông tắc cống uy tín giá rẻ.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc cống

Nước thải hay chất thải luôn là những nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến con người, đặc biệt là sức khỏe chính vì vậy nó luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn cống là gì? 

Chất thải

  •  Hệ thống cống dẫn nước thải bị tắc nghẽn là do các chất thải sinh hoạt như: tóc, xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong cống thoát nước lâu dần sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
  • Tình trạng bồn cầu bị tắc do xả quá nhiều giấy vệ sinh quá nhiều,hoặc do vô tình bạn cho đồ vật nào đó rơi xuống cống.
  • Do mưa bão lớn khiến cho rác thải, lá cây… bị cuốn vào cống gây tình trạng tích tụ tại cống gây tắc nghẽn, hiện tượng này rất thường xuyên xảy ra. 
  • Nguyên nhân nữa là do đường cống thoát nước của bạn bị hỏng hoặc lắp sai vị trí
  • Trên đây chỉ là một vài nguyên nhân chính gây ra tình trạng này, trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn cống. Chính vì vậy mà dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh nói riêng và các quận huyện tại Hà Nội nói chung cần được quan tâm và chú trọng. 

Cách thông tắc cống đơn giản tại nhà

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh

Một số cách thông tắc cống đơn giản chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn có thể thực hiện chúng tại nhà.

Xử lý bằng phương pháp truyền thống: Điều bạn cần làm là dùng một con lươn hoặc một con cá lóc thả xuống thì chúng sẽ giúp bạn thông tắc cống một cách dễ dàng. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng cá lóc và lươn đều là động vật có lớp da trơn chúng có thể luồn lách và đẩy chất thải bị tắc ra khỏi công giúp bạn rất hiệu quả đó. 

Dùng nước rửa bát:  Nếu như đường cống nhà bạn đang gặp các hiện tượng như bị ứ đọng nước và chảy chậm thì lúc này bạn chỉ cần đổ 1/4 cốc nước rửa chén thêm một chút nước rồi đổ xuống  sau đó lấy nước nóng dội xuống theo. Nước rửa bát đóng vai trò là chất bôi trơn giúp đẩy các chất thải và nguyên nhân tắc nghẽn xuống.

Bạn có thể thử các phương pháp trên đây nếu tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn đơn giản. Còn riêng với tình trạng tắc nghẽn cống nặng bạn cần phải sử dụng đến các dịch vụ chuyên nghiệp như vậy sẽ an toàn và sạch sẽ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh ra đời, vậy chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ uy tín giá rẻ. 

>>>Xem thêm: Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh giá rẻ, uy tín

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh

Hiện nay tại Đông Anh có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, giá rẻ tuy nhiên các dịch vụ thông tắc cống của công ty vệ sinh môi trường Hà Thành vẫn luôn được đánh giá rất cao. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Chúng tôi có bảng giá rõ ràng nhân viên tận tình giúp bạn hiểu rõ quy trình hoạt động của chúng tôi. Ngoài gia chỉ nhận thanh toán khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Với tiêu chí là hướng tới chất lượng tốt, dịch vụ đảm bảo, công ty Hà Thành cam kết sẽ phục vụ khách hàng suốt 24/24. Bất cứ khi nào khách hàng cần là chúng tôi có mặt và tìm cách khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng. Với thương hiệu hơn 15 năm, với tiềm lực khách hàng tin cậy và trung thành rộng lớn, điều đó cho thấy Hà Thành sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho tất cả các khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh như thông tắc cống, hút bể phốt, ….

Mọi thắc mắc về dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh của công ty Vệ sinh môi trường Hà Thành hay có câu hỏi gì về dịch vụ cần được giải đáp vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí

 

Công Ty vệ sinh Môi trường Hà Thành

Tổng đài Trực 24/7: 0975.2222.88

Chuyên: hút bể phốt – thông tắc bồn cầu

Thông tắc cống – Nhà vệ sinh – Tolet

Thông tắc cống ngầm – Chậu rửa bát