dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của Hà Thành là một trong những gói dịch vụ vệ sinh sử dụng công nghệ cao và các trang thiết bị hiện đại để thực hiện.
Với chi phí trọn gói 500.000đ khách hàng có thể xử lý được toàn bệ đường ống nước sinh hoạt trong gia đình, cơ quan, khách sạn, nhà hàng, resort một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ Sục rửa, Làm sạch đường ống nước sinh hoạt công nghệ cao Nước sạch là một yếu tố không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì việc hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt sẽ bị đọng mùn cặn, canxi, rong rêu. Theo nghiên cứu, cứ sau 1 năm thì các cặn bẩn đọng lại trong đường ống sẽ dày từ 0,1 – 0,2 mm, con số này còn còn lớn hơn khi bạn sử dụng những nguồn nước ngầm không qua lọc rửa. Vậy phải làm thế nào để có thể xử lý được những cặn bẩn bám trong thành ống nước sinh hoạt

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước Tại Hà NỘi:


Làm sạch đến 99,99% các chất cặn bẩn, rêu tảo, vi trùng … tồn tại trong thành ống nước.
Sử dụng công nghệ hỗ trợ axit chanh ( axit thực phẩm) làm khuếch đại khả năng diệt trừ vi khuẩn, đánh tán cáu cặn, gỉ sét trong đường ống nước, đây là một công nghệ kết hợp rất mới, tăng khả năng làm sạch đường ống nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm máy vệ sinh đường ống nước

Máy vệ sinh các ống đồng trong các bình trao đổi nhiệt ống chùm các loại
Đặc tính kỹ thuật
Máy hoạt động tự động, cùng lúc cấp nước vào đầu chổi để tẩy và đẩy cáu cặn ra ngoài
Sử dụng dây mềm, thích hợp cho không gian rất nhỏ để vệ sình bình trao đổi nhiệt
Chổi làm sạch có nhiều kích thước, loại vật liệu cho từng yêu cầu kỹ thuật cụ thể
Máy gọn, nhỏ, dễ di chuyển và sử dụng. Tiện dụng cho việc vệ sinh thường xuyên. Có nhiều model và loại công suất cho các yêu cầu sử dụng, các loại kích thước bình trao đổi nhiệt

Chúng tôi cũng cung cấp hóa chất đặc biệt pha với nước và hỗ trợ kỹ thuật để xúc rửa cáu cặn cho các bình trao đổi nhiệt nhiệt ống chùm. Các hóa chất không gây ăn mòn vật liệu ống (như ống đồng) trong bất kỳ trường hợp nào, tỷ lệ nhỏ cộng với nước và bảo đảm tẩy sạch cáu cặn trong ống lên đến 90%
Áp suất sử dụng khi sục rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hợp lý, không gây hiện tượng nứt vỡ đường ống hay phá vỡ các cấu kiện ống, van ống nước. Chính vì vậy, có thể vệ sinh được cả đường ống nhựa.
Phạm vi làm sạch rất lớn, có thể làm sạch một lúc 100m ống, rất phù hợp với các đường ống dân dụng.
Tốc độ làm sạch rất nhanh, xử lý cáu bẩn cả ở các góc khuất của đường ống ( ví dụ như cút T, cút Y, van ống …. )
Khử mùi, khử khuẩn trong đường ống với công nghệ Nhật Bản (Công nghệ hỗ trợ axit chanh)
Đảm bảo tất các các tiêu chuẩn, chứng nhận về an toàn vệ sinh, chứng nhận an toàn về sản phẩm sử dụng cho hệ thống làm sạch đường ống nước.

Quy trình sử dụng dịch vụ thông rửa đường ống nước sinh hoạt