Đơn vị thông tắc cống giá rẻ nhất hiện nay

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhận xử lý vệ sinh, thông cống nghẹt, thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, phục vụ 24/24 trên toàn khu vực Hà Nội.

Đơn vị thông tắc cống giá rẻ nhất hiện nay

don-vi-thong-tac-cong-gia-re

Đơn vị thông tắc cống giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình đang gặp phải một trong hai tình trạng đó là tắc nghẹt cống nước hay bể phốt bị đầy mà không biết cách khắc phục được. Nhiều gia đình đã tìm đơn vị vệ sinh để thực hiện điều đó nhưng có rất nhiều đơn vị xử lý không đến nơi đến chốn hoặc thực hiện với chi phí cao. Đừng quá lo lắng, đã có công ty vệ sinh môi trường Hà Thành, công ty làm việc chuyên nghiệp với mức giá cố định, cam kết không đục phá hệ thống của quý khách khi thực hiện. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc hố tiêu, chậu rửa, hút bùn, xử lý rác thải công nghiệp, hút bể phốt, thông tắc cống bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra không chỉ có các trang thiết bị tiên tiến, công ty chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ vệ sinh có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề và có trách nhiệm trong công việc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình và nếu khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được ưu đãi giảm giá 55% phí thông tắc.

don-vi-thong-tac-cong-gia-re

Các dịch vụ vệ sinh của công ty bao gồm:

– Dịch vụ hút bùn, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống ngầm, hút bể phốt bằng các công nghệ mới, đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Dịch vụ thông tắc cống, thông cống, thông tắc toilet, thông tắc hố tiêu… Tại các hộ gia đình, khu chung cư, xí nghiệp khi có nhu cầu.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, bồn cầu…

– Lắp đặt hệ thống đường ống nước ngầm cho các tòa nhà, khu chung cư cao tầng.

– Nhận thông tắc cống tại Hà Nội với giá rẻ, bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách.

– Xử lý chất thải, rác thải bừa bãi.

Khi quý khách gặp phải vấn đề trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý.

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply