Hướng dẫn xử lý thông tắc bồn cầu bị tắc tại nhà

Bồn cầu, nhà vệ sinh là một trong những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đôi khi nếu như có một sự cố xảy ra với bồn cầu mà gia đình có đông thành viên trong thời điểm trước khi đi làm hoặc đầu buổi sáng thì đúng là một sự khủng hoảng không hề nhỏ. Bởi lẽ chúng ta có thể nhịn đói, nhịn uống nước một chút không sao chứ nhịn không đi vệ sinh thì đúng là không thể nào chịu đựng được. Do vậy bồn cầu tuy nghe không chút vệ sinh lắm nhưng thực sự là rất cần thiết với mỗi người, mỗi gia đình. Cũng vì thế mà các sự cố liên quan tới bồn cầu cũng theo đó mà thường xuyên xảy ra đặc biệt là các sự cố do vô tình làm tắc bồn cầu gây ra ảnh hưởng rất lớn tới đời sống, sinh hoạt của gia đình.
Trước khi đi vào hướng dẫn xử lý thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt.

Nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị tắc, chảy chậm không thoát nước

Nguyên nhân chủ quan bồn cầu bị tắc

Trước tiên ta phải nói tới nguyên nhân chủ quan dẫn tới sự cố liên quan tới bồn cầu bị tắc nghẹt, do sử dụng lâu ngày, bể phốt đầy, đóng màng cứng không thoát được. Vô tình lỗ thông khí bị tắc dẫn đến sự cố ứ nước đầy hơi ở bồn cầu đó là một số nguyên nhân chủ quan liên quan tới sự cố tắc nghẹt bồn cầu. Vậy cần thông tắc bồn cầu như nào để không bị hoặc hạn chế các sự cố trên xảy ra?

Nguyên nhân khách quan bồn cầu bị tắc

Gia đình có trẻ nhỏ do vô tình trẻ nhỏ nghịch bỏ vật cứng xuống bồn cầu như cuộn giấy vệ sinh, bàn chải đánh răng…làm cho bồn cầu bị tắc không thoát được nước. Hoặc do vô tình bỏ dơi những đồ như giấy không tan, các vật lý không tan xuống bồn cầu cũng gây ra các sự cố tắc nghẹt bồn cầu.

Hướng dẫn xử lý triệt để các sự cố tắc nghẹt bồn cầu bằng thông tắc bồn cầu an toàn tại nhà


Đối với trường hợp nguyên nhân do bể phốt lâu ngày bị đầy ứ, đóng màng không còn cách nào khác là phải gọi đơn vị thực hiện hút bể phốt cho bể phốt, hố gas để làm giảm nguy cơ tắc nghẹt trực tiếp. Các sự cố liên quan tới ứ nước không chảy được, xả nước ục trở lại kiểm tra phần thông hơi của bể phốt có thể đang bị vịt lại xảy ra hiện tượng đó.
Với các trường hợp bị dơi vật cứng, đồ cứng xuống bồn cầu nếu chúng ta có đồ xử lý tại nhà như xi măng trắng, dây lò xo…thì hãy thực hiện nếu không gọi đội ngũ thợ thông tắc cống tới xử lý vì các sự cố liên quan tới công trình vệ sinh rất phức tạp và có thể làm ảnh hưởng lớn tới môi trường sống của chúng ta mà không xử lý ngay thì rất có nhiều thứ phát sinh.

Tìm đơn vị thông tắc bồn cầu tại hà nội ở đâu uy tín

Để tìm được đơn vị thực hiện việc thông tắc bồn cầu uy tín quý khách lưu ý một số vấn đề sau nếu gặp phải thì tự xử lý sao cho tốt nhất theo nguyên tắc thuận mua vừa bán.

Một đơn vị uy tín là một đơn vị có thông tin công ty rõ ràng, kiểm tra số điện thoại trên giấy tờ cũng như chứ ký của các bên. Hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị quảng cáo dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại hà nội với nhiều chiêu trò giảm giá, tặng kèm nhưng khi tìm hiểu thì các cá nhân đơn vị này chỉ dừng ở giới thiệu. Khi đi thực hiện cho khách hàng thì các đối tượng này làm giả con dấu, giả thông tin làm giấy bảo hành giả cho khách hàng. Giá thành thì chặt chém khách không thương tiếc. Khi có vấn đề xảy ra khách hàng toàn gọi tới đơn vị khác do họ đưa thông tin.