Hướng dẫn xử lý thông tắc cống tại hà nội tại nhà

Hiện nay các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống cống thoát nước, các công trình vệ sinh tại các hộ gia đình ở hà nội ngày càng tăng cao, cũng có nhiều trường hợp sự cố lớn cần tới dịch vụ thông tắc cống nhưng cũng có rất nhiều các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh hay bồn rửa bát, rửa chén mà không cần sử dụng dịch vụ mà chúng ta vẫn có thể xử lý được sự cố một cách nhanh chóng. Để làm được điều này chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số kiến thức xử lý khi bị tắc nghẹt đường ống cống thoát nước tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Trước hết chúng ta cần phải hiểu được một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới sự cố tắc nghẹt đường ống cống hay đường thoát nước để có thể căn cứ vào đó tìm ra được hướng khắc phục và giải pháp xử lý triệt để sự cố đó.

Hướng dẫn xử lý các sự cố thông tắc cống tại hà nội hiệu quả

Nguyên nhân dẫn tới tắc cống

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về các nguyên nhân dẫn tới tắc cống thoát nước, tắc thoát sàn, tắc chậu rửa bát, rửa chén và các công trình vệ sinh thường hay gặp phải:

  • Cống rãnh bị tắc do lâu ngày không vệ sinh các chất cặn bã do quá trình đông tụ xảy ra quá trình canxi hóa tạo nên các khối cứng làm tắc nghẹt đường ống cống như mỡ động vật, các loại rau, củ quả rửa bát, rửa chén dơi xuống đường ống thoát nước chậu rửa bát, rửa chén
  • Gia đình có nhiều phụ nữ, khi tắm thường rụng tóc nhiều và tóc dài dơi xuống đường ống thoát nước nhà vệ sinh do vậy lâu ngày tóc sẽ không thoát được tạo thành các cục lớn tác động với một số chất cặn dơi xuống tạo ra khối cứng làm tắc nghẹt đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh
  • Bồn cầu, bể phốt do trẻ em vô tình nhét cuộn giấy xuống hoặc thả một dị vật cứng không tan vào bồn cầu ngây ra tắc nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh.
  • Nhiều các vật cứng, lá cây, buị bẩn không đậy nắp cống, nắp thoát nước để dơi xuống tạo ra một sự cố tắc thoát sàn làm ảnh hưởng tới hoạt động cảu gia đình.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn tới các sự cố tắc nghẹt đường ống cống. Để có thể khắc phục được tốt nhất các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống cống đó thì chúng ta cần có giải pháp thông tắc cống sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Giải pháp phòng ngừa sự cố thông tắc cống tại nhà

  • Để không bị tắc nghẹt đường ống thoát nước chậuj rửa bát, rửa chén thì chúng ta phải vệ sinh đường ống định kỳ thường thì 3 tháng 1 lần sẽ không bị hiện tượng tắc nghẹt. Có thể xử dụng phương pháp đổ nước sôi xuống chậu rửa để nước nóng sẽ đi vào trong đường ống, phá hủy khối mỡ động vật bị đóng cứng ở đường ống, hóa lỏng và theo đường nước thoát ra ngoài. Hoặc cũng theo cách dân gian hay sử dụng là dùng dấm, coca cola đổ lượng xuống cũng làm cho tác dụng hóa học xảy ra đánh tan các cục mỡ động vật làm giảm nguy cơ bị tắc nghẹt. Tháo ra vệ sinh đoạn đường ống từ chậu rửa tới đường thoát nước chính
  • Hạn chế để các vật dễ dơi xuống bồn cầu tầm cao hơn trẻ nhỏ đứng để không vô tình trẻ nhỏ nghịch và cho xuống bể phốt, bồn cầu gây ra tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu nhà vệ sinh. Khi tắm xong nhớ để tóc dơi xuống gọn gàng và bỏ vào sọt rác để không bị cuốn trôi xuống đường ống thoát nước.
  • Các nắp đường ống thoát nước cần được đậy an toàn không bị dơi ra làm cản trở các vật dơi xuống đường ống gây ra tắc nghẹt đường ống cống.

Xử lý thông tắc cống tại hà nội nhanh chóng

Nếu quá trình phòng ngữa các sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa nhà vệ sinh không còn hiệu quả mà dẫn tới sự cố tắc nghẹt thì quý khách hàng buộc phải gọi đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ để có thể xử lý được nhanh nhất sự cố, một lời khuyên là quý khách không nên tự ý xử lý các trường hợp tắc nặng vì nó sẽ gây ra các ảnh hưởng lớn tới các công trình vệ sinh bên cạnh, chỉ có thể khắc phục được khi có đầy đủ trang thiết bị mà điều đó thì không phải nhà nào cũng có được.
Khi tìm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà nội cũng không hề đơn giản vì hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị làm ăn giả dối chuyên đi lừa gạt khách hàng lấy tiền. Làm ảnh hưởng rất xấu tới ngành dịch vụ thông tắc hiện nay.

Lựa chọn công thông tắc cống tại hà nội uy tín


Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà nội uy tín quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin cơ bản của doanh nghiệp, xem doanh nghiệp đó đã thành lập lâu chưa, có uy tín không, có làm gì để khách hàng phàn nàn không, có hóa đơn chứng từ công ty đầy đủ không, có thông tin liên lạc bảo hành tồn tại và rõ ràng không? đó là một loạt các công hỏi đặt ra để có thể tìm ra được đơn vị nào có thể cung cấp được dịch vụ thông tắc cống đủ uy tín, đủ sự tin tưởng và có mức giá tốt nhất cho khách hàng.