Hút bể phốt giá rẻ tại Thượng Đình

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, hút hầm cầu giá rẻ tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Hút bể phốt giá rẻ tại Thượng Đình đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Gia đình bạn đang gặp rắc rối về hệ thống bể phốt và bồn cầu? Bạn không hiểu nguyên nhân tại sao mà nó bị ứ đầy? Gia đình bạn cảm thấy khó chịu với những mùi hôi thối được bốc ra từ bể phốt và bạn muốn giải quyết nhanh chóng vấn đề này?

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhân viên vệ sinh chúng tôi sẽ đến với quý khách một cách nhanh nhất.

hut-be-phot-gia-re

Hút bể phốt giá rẻ

Công ty của chúng tôi có rất nhiều cơ sở tại các quận huyện trên khắp địa bàn Hà Nội. Mỗi khi quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, thợ thông hút sẽ đến tận địa điểm của quý khách để phục vụ một cách tốt nhất. Hiện tại công ty đã xây dựng được một đội ngũ vệ sinh hùng hậu tại các cơ sở có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và có tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

hut-be-phot-gia-re

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về các công việc sau:

– Thông hút bồn cầu, hút bệ tiểu nam nữ, hố tiêu các loại.

– Thông hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, cầu cống, toilet, thông tắc cống ngầm, hệ thống thoát sàn… Bằng các loại máy móc tự động lò xo chuyên nghiệp, máy áp lực khí nén đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng mà không cần phải đục phá.

Hút bể phốt tại Thanh Xuân, thông hút chất thải công nghiệp.

– Phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ bằng các loại xe bơm hút chân không đảm bảo.

– Xây hệ thống mới, sửa chữa hệ thống đường nước và ốp lát nhà vệ sinh.

– Thông hút nhà vệ sinh, nạo vét cống ngầm, hố ga, chúng tôi còn nhận xây hệ thống bể phốt và hố ga.

– Khắc phục và xử lý mùi hôi thôi tại các hộ gia đình.

Công ty chúng tôi có một số loại máy và các trang thiết bị chuyên dụng cho việc thông hút bồn cầu và các sự cố về tắc nghẽn với những ưu điểm sau:

– Máy thông tắc lò xo tự động chuyên dụng: Dùng để thông tắc và hút bể phốt mọi loại đường cống, ống nước, thông hút bồn cầu giá rẻ.

– Máy thông tắc chuyên dùng với áp lực khí nén: Công ty chúng tôi có các loại máy này nhằm thông tắc được cho tất cả các loại cống ngầm, đường cống nước và các loại bồn cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với công ty vệ sinh Hà Thành của chúng tôi để được khắc phục hoàn toàn vấn đề của quý khách một cách tốt nhất.

Print Friendly, PDF & Email