Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty thông tắc cống hà nội chuyên cung cấp các gói dịch vụ thông hút bể phốt giá tốt nhất. Chất lượng phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc chuyên cung cấp gói dich vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ nhất phục vụ cho quý khách tại Hà Nội

Tại sao công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc lại là đơn vị có gói dịch vụ hút bể phốt tại hà nội giá rẻ nhất vì công ty chúng tôi là công ty con được tác ra từ công ty vệ sinh môi trường Hà Thành, một công ty có thương hiên 15 năm hoạt động về lĩnh vực thông tắc vệ sinh tại Hà Nội. Với những trang thiết bị và hệ thống vẫn hành đã được quý khách hàng tin dùng suốt 15 năm qua. Công ty chúng tôi có hơn 100 loại xe hút bể phốt được bố trí thành hơn 20 chi nhánh khắp Hà Nội để thuận tiện cho việc di chuyển phục vụ quý khách hàng. Với nhiều loại xe hút bể phốt đa dạng về kích cỡ có thể phục vụ được nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách tại Hà Nội với những cung được có địa hình đa dạng, dễ dàng di chuyển để phục vụ mọi đối tượng quý khách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Phục vụ 24/7. Cam kết: nhanh – sạch – rẻ.

Quy trình hút bể phốt tại các hộ gia đình tại hà nội, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại luôn được tổng công ty môi trường đô thị Việt Nam đặt lên hàng đầu.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua tổng đài hỗ trợ, cán bộ tư vấn, Hotline dịch vụ hút bể phốt, Email… Sau đó thông tin khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Bộ phận điều hành dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn. Với 12 cơ sở tại Hà Nội và 20 cơ sở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức Quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần…

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

– Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt nhà bạn.

– Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.

– Trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút bể phốt thì trong vòng 20 phút đội xe chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn, bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

Với đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo chuyên nghệp chúng tôi luôn cam kết chất lương dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại Hà Nội.

Với cam kết bảo hành tối đa tới 12 tháng cho quý khách hàng khi đã sử dụng các gói hút bể phốt giá rẻ mà công ty chúng tôi đã cung cấp.