Khách cần thông tắc cống Nguyễn Đổng Chi

Xử lý thông tắc cống tại Nguyễn Đổng Chi cho khách hàng trong thời gian dịch bệnh lan tràn với nhiều ưu đãi. Giảm 10% cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ thông tắc của chúng tôi tới hết tháng 4/2020. Khu vực phố Nguyễn Đổng Chi là một trong những phố chật hẹp, trước kia khu vực này cũng rất heo hắt nhưng sau những năm đổi mới thì mật độ dân cư sinh sống rất đông. Chính vì vậy mà những vấn đề về hạ tầng thoát nước tại khu vực này đáng báo động.
Trong những vấn đề đó là vấn đề đường thoát nước chất thải của các hộ dân thường xuyên bị tắc. Khi có mưa lớn mực nước trong đường rất khó thoát ra ngoài vì địa hình thấp, hệ thống thoát nước chúng không tốt. Chính vì vậy mà ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình tại khu vực này.

Nhất là vị trí trường cấp 1 ở khu vực phố Nguyễn Đổng Chi ra đường Hồ Tùng Mậu. Trong con phố này còn hiện tượng họp trợ trên đường phố gọi là chợ có nên nhiều cá nhân vô ý thức thải rác ra ngoài bữa bãi. Làm dơi tắc xuống cống thoát nước chung. Chính vì vậy mà sự cố tắc cống cũng thường xuyên xảy ra tại khu vực này. Để có thể giải quyết được nhanh nhất các sự cố đó chúng tôi mở các gói dịch vụ thông tắc cống tại cầu diễn nhằm xử lý một cách kịp thời, nhanh chóng các sự cố mà khách hàng gặp phải. Đảm bảo chất lượng, giá thành cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh và không ảnh hưởng tới môi trường sống của các hộ gia đình.

Thông tắc bồn cầu


Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sự cố thông tắc bồn cầu tại phố Nguyễn Đổng Chi chúng tôi luôn biết được những nguyên nhân xảy ra và cách xử lý sao cho nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Print Friendly, PDF & Email