[LỪA ĐẢO]Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ – Thông Tắc Bể Phốt 100K

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều các các nhân, tổ chức lợi dụng một số kẽ hỡ của khách hàng để LỪA ĐẢOMÓC TÚI khách hàng một cách tinh vi mà khi bị rồi khách hàng mới biết là mình bị bắt chẹp tiền. Chính vì lý do đó mà hôm nay Hà Thành sẽ đi phân tích, đánh giá các khía cạnh của sự lừa đảo mức giá thông tắc bể phốt 100k là có thật hay không hay chỉ là cách thức câu người vào website và sử dụng các gói dịch vụ đắt đỏ.

Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Giá 100.000đ – Thông Tắc Cống Bằng Máy Lò Xo

ThÔng Tắc Cống Tại Hà Nội 100.000đ Thông Tắc Bằng Máy Lò Xo Giá Rẻ Uy Tín – 18 – Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội – Đây chỉ là một ví dụ đơn giản nhất về một lời quảng cáo cho dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo trên mạng internet mà quý khách khi tìm kiếm từ khóa thông tắc cống giá rẻ trên công cụ tìm kiếm google sẽ ra được một loạt kết quả hiển thị các thông tin quảng cáo.

Trước hêt chúng ta đi phân tích vào cách thức mà các đơn vị này đưa ra mức giá dịch vụ là 100.000 VNĐ. Vậy giá trên là thật hay chỉ là sự lừa đảo trong cách viết nội dung quảng cáo. Như chúng ta đã biết với chi phí di chuyển tiền xăng xe cũng đã mất ít nhất 1 lượt khảo sát sự cố của khách hàng, nếu tốt khách hàng sẽ thuê làm dịch vụ còn có chút kinh phí. Nếu khách hàng gọi bên khác tới và không sử dụng dịch vụ thì nhân viên khảo sát lại về mà không có kinh phí nào, nguyên các vấn đề liên quan tới đi lại cũng đã tốn trên dưới 50.000 VNĐ. Nếu khách đồng ý làm thì giá tiền xăng xe đi lại, giá chi phí công ty, giá nhân công xử lý và thời gian xử lý tầm đó thôi thì không dưới 200.000 VNĐ. Như vậy với một mức giá thông tắc bể phốt 100k là hoàn toàn bất khả thi. Trường hợp xảy ra tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt xử lý đơn giản nhất cũng đã phải là 400.000 VNĐ/1 lần xử lý may ra có chút lãi. Do vậy với mức giá thấp dưới 200.000 VNĐ/1 lần xử lý khách hàng nên cẩn trọng với các công ty này.
Trước hết khách hàng vẫn gọi điện nhờ khảo sát và đưa ra biện pháp xử lý sự cố. Sau đó chốt giá dịch vụ làm trọn gói xử lý hết bao nhiêu tiền? Nếu quý khách hàng thấy không đúng hoặc có vấn đề thì có thể gọi điện cho bên khác tới khảo sát và đánh giá, chỉ thực hiện khi khách hàng thấy thực sự tin tưởng một đơn vị nào đó. Mặt khác địa chỉ 18 – Cao Bá Quát là một địa chỉ giả mạo, khách hàng có thể check lại thông tin trên. Không có một công ty môi trường nào ở vị trí này cả. Mà đây là những tên công ty thương hiệu giả mạo thông tin thật. Quý khách có thể kiểm tra mã số thuế của doanh nghiệp hoặc kiểm tra ở sở kế hoạch đầu tư thì không có một đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu giá rẻ như lời chúng ta đang nghe quảng cáo.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ 50.000₫ tại Hà Nội bằng Máy Lò Xo

Ở trên chúng ta đã đang phân tích giá dịch vụ thông tắc cống giá rẻ 100k đã thấy rất vô lý rồi, với thông tin như tiêu đề trên quý khách thấy nó càng không chuẩn xác hơn. Đối với gói dịch vụ thông tắc cống do Hà Thành thực hiển chỉ có thể giám Giảm 50.000đ/1 lần xử lý thông tắc bồn cầu chứ không bao giờ có được mức giá trong mơ là thông tắc cống giá rẻ 50.000đ. Nếu làm với mức giá đó chắc những người thợ thông tắc cống lấy gì mà ăn, lấy gì mà đi lại cung cấp dịch vụ cho khách hàng được. Chính vì thế nên quý khách hàng cần phải đọc kỹ thông tin hơn nữa trước khi gọi điện và sử dụng các dịch vụ vệ sinh cho các đơn vị này cung cấp. Chỉ thực hiện dịch vụ khi đã thông tỏ hai bên thuận mua vừa bán thì làm. Tránh tình trạng làm xong rồi quịt tiền.

báo giá hút bể phốt
Không còn bảng giá hút bể phốt trên cột điện nữa mà thay bằng trên internet

Trước kia chưa phổ cập báo mạng, các cột điện, bờ tường hay bất kỳ thứ gì họ có thể viết hoặc dán giấy lên đó nhằm mục đích khách hàng cần sử dụng dịch vụ thì phải đi ra cột điện ngắm chán ngắm chê mới tìm được một số hay hay để gọi. Khi gọi thì có cái thì nghe được, cái thì cạm cụi. Ngày nay không còn thời buổi dán tờ poster đó nữa mà chuyển sang quý khách hàng chỉ cần mở điện thoại ra vào mạng rồi search từ khóa “thông tắc bồn cầu giá rẻ” đã có rất nhiều hoàn cảnh đều được chia sẻ với công ty trên thế giới.

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ do Hà Thành cung cấp thì sao

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đã hình thành và phát triển hơn 20 năm nay. Và hôm nay chúng ta đã có thương hiệu vệ sinh Hà Thành luôn đảm bảo chữ tiến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả chuyên nghiệp tốt nhất.
Dịch vụ thông tắc cống do Hà Thành cung cấp luôn xử lý triệt để cho khách hàng không bị lại. Với cam kết bảo hành 12 tháng dịch vụ thông tắc bể phốt để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Tất cả các thông tin làm dịch vụ cho khách hàng chúng tôi đều cam kết có giấy tờ đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng. Công ty chúng tôi được cấp phép của sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép, đảm bảo mọi thông tin đều là thực tế. Với hóa đơn VAT cung cấp cho khách hàng là mộ trong những đảm bảo quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng sử dụng gói dịch vụ mà Hà Thành cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 035.920.2259
035.920.2259
035.920.2259