Thông cống tại phường Hạ Đình giá rẻ

Hút bể phốt, thông tắc cống tại phường Hạ Đình chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay trên địa bàn khu vực Hà Nội.

Dịch vụ thông cống tại phường Hạ Đình giá rẻ

thong-tac-cong-tai-ha-dinh

Thông tắc cống tại Hạ Đình

Trong nhịp sống như hiện nay thì nước thải, chất thải, rác thải… Đang là một trong những vấn đề mà chúng ta quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như sức khỏe của mỗi người. Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách và các hộ gia đình một dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo an toàn, sạch sẽ với giá cả cạnh tranh. Tiêu chí của nhân viên công ty chúng tôi ” Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không đục phá – Không làm mất vệ sinh”.

Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời nhất. Hiện công ty chuyên về dịch vụ thông cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông hút toilet, bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ, bảo hành dài hạn cho quý khách. Chúng tôi ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho những khách hàng liên hệ sớm nhất trong khoảng thời gian này.

thong-tac-cong-tai-ha-dinh

Hiện tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành cung cấp gói dịch vụ sau:

– Xe hút bể phốt: Xử lý chất thải công nghiệp, hút bùn, thông hút cầu cống, ống nước, hố ga, cống rãnh bằng xe hút bể phốt chuyên dụng công nghệ cao.

– Chúng tôi phục vụ quý khách Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng – Không làm mất vệ sinh.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân chủ yếu phục vụ các hộ gia đình, khu nhà ở, chung cư, xí nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực này.

– Thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc toilet tại khu chung cư.

– Thông tắc chậu rửa, cầu cống tại khu chung cư, xí nghiệp, nhà ở.

Hút bể phốt tại phường Hạ Đình giá rẻ, bảo hành 2 năm.

– Xử lý mùi hôi thối, ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet.

– Lắp đặt đường ống nước, cống ngầm…

Để tiện cho việc thanh toán của khách hàng công ty chúng tôi có đầy đủ ( Hóa đơn, chứng từ thuế VAT cần thiết…) để khách hàng thanh toán.

Leave a Reply