Thông hút bể phốt giá rẻ tại Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga… Bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Gia đình bạn đang gặp vấn đề về bể phốt, bạn không biết nguyên nhân do đâu mà dẫn đến mùi hôi thôi ở khắp xung quanh? Bạn đang muốn giải quyết vấn đề này càng nhanh các tốt nhằm khử sạch được các mùi hôi thối. Nhưng bạn chưa tìm được một đơn vị nào có trình độ chuyên môn cộng với phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24 của nhân viên chúng tôi. Đừng quá lo lắng, hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được xử lý và khác phục triệt để hoàn toàn cho quý khách.

Thông hút bể phốt giá rẻ tại Từ Liêm

hut-be-phot

Dịch vụ hút bể phốt

Hiện công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, hút hầm cầu, thông cống ngầm, xử lý các chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh. Chúng tôi còn ưu đãi giảm 50% phí thông hút cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, cho nên công ty đã xây dựng được một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, trách nhiệm trong công việ, đảm bảo sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra công ty còn bảo hành dài hạn và phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

hut-be-phot

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tác chậu rửa, bệ tiểu nam nữ… Với chi phí thực hiện thấp, cam kết không được gây mất vệ sinh .

Hút bể phốt tại Hà Nội bằng sử dụng phục vụ của đội ngũ nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ khác phục được mọi vấn đề.

– Thông cống ngầm. thông tắc nhà vệ sinh, nạo vét hố ga, cống ngầm cho quý khách hàng.

– Xử lý các chất thải công nghiệp của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp.

Thông tắc cống tại Từ Liêm, thông tắc nhà vệ sinh, ngăn mùi khử sạch trong khu nhà toilet, bồn cầu…

Hút bể phốt giá rẻ tại các khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, trường học.

– Lắp đặt các đường ống nước cho những gia đình có nhu cầu về dịch vụ lắp đăt.

– Sửa chữa cho quý khách mọi vấn đề về ống nước, hệ thống cầu cống…

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với phòng phụ trách tư vấn của chúng tổi để được xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email