Thông tắc bể phốt tại Hoàng Ngân Giá Rẻ Uy Tín

Phố Hoàng Ngân là một tên phố lấy tên người anh hùng Hoàng Ngân. Hoàng Ngân quê gốc tại thôn Vũ Lao Thượng (Tân Thành ngày nay), xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Bà sinh trong một gia đình tiểu thương ở phố Chavassieux (phố Quang Trung ngày nay) thành phố Hải Phòng. Cha bà là ông Phạm Trung Long rời Nam Định lên Hải Phòng lập nghiệp từ đầu thế kỷ 20. Khu vực phố Hoàng Ngân quận Thanh Xuân thường xuyên xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước chất thải nên nhu cầu sử dụng thông tắc bể phốt tại hoàng ngân luôn tăng cao. Chính vì lý do đó mà chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống tại hoàng ngân nhằm giải quyết nhanh nhất, sớm nhất nhu cầu cần thông tắc vệ sinh của những hộ gia đình tại khu phố Hoàng Ngân lịch sự, văn minh này.

Đến với gói dịch vụ thông tắc bể phốt tại hoàng ngân luôn được chúng tôi tư vấn miễn phí, nhiệt tình, khảo sát thông tắc bể phốt miễn phí cho khách hàng

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống tại hà nội chúng tôi có tất cả các chi nhánh tại các phường quận tại Hà Nội để có thể di chuyển nhanh chóng dễ dàng tới nơi mà khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với chất lượng tốt nhất, sự nhiệt tình tư vấn của những nhân viên thông tắc cống nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh sẽ giúp quý khách giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan tới công trình vệ sinh bị tắc nghẽn cũng như hư hỏng. Được đầu tư những thiết bị thông tắc cống hiện đại chúng tôi luôn xử lý các sự cố mà không cần đục phá, không ảnh hưởng tới những công trình vệ sinh của quý khách hàng. Giảm thiểu nhiều rủi do lớn các các công trình.

Để hiểu thêm về lịch sử của phố Hoàng Ngân mang tên người phụ nữ anh hùng chúng tôi cung cấp thêm vài thông tin hữu ích. Ban cán sự Đảng Cộng sản Đông Dương phát động quần chúng đấu tranh chống thuế cư trú, thuế đèn, thuế nước. Ngày 30 tháng 5 năm 1939, bà cùng hơn một vạn nhân dân thành phố Hải Phòng tập trung tại ngã tư phố Bắc Ninh (nay là phố Lãn Ông) sau đó kéo lên toà Đốc Ký đấu tranh. Khi đoàn biểu tình đến sở Cẩm thì bị binh lính và cảnh sát đàn áp. Bà cùng Tô Hiệu và hàng trăm người khác bị bắt giữ[1]. Sau ba tháng bị giam giữ, không có chứng cớ buộc tội, bà được trả tự do cùng những người bị bắt. Hoàng Ngân tiếp tục đi hoạt động cách mạng, được giao phụ trách công tác vận động phụ nữ Hải Phòng và cũng từ đây bắt đầu sự nghiệp hoạt động cho phong trào phụ nữ Việt Nam.

thông tắc cống tại hoàng ngân

Thông tắc cống tại Hoàng Ngân

Trong những năm 1940-1941, Hoàng Ngân làm liên lạc cho các lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Đông Dương là Trường Chinh và Hoàng Văn Thụ. Sau đó Xứ uỷ điều bà về phụ trách công tác phụ nữ ở tỉnh Hà Đông, rồi tỉnh Sơn Tây. Hoàng Ngân tham gia Ban thường vụ Hội phụ nữ giải phóng Bắc Kỳ.

Tháng 1 năm 1941, Hoàng Ngân dự hội nghị cán bộ ở Hà Đông. Cuộc họp đang tiến hành thì bị địch bao vây. Bà giúp các đồng đội trốn thoát, còn bản thân bị địch bắt. Bà bị kết án 12 năm tù và bị giam tại Hoả Lò (Hà Nội). Trong tù, Hoàng Ngân vẫn vận động anh chị em tù đấu tranh đòi cải thiện chế độ sinh hoạt, chống đàn áp, khủng bố.

Ngày 9 tháng 3 năm 1945, Nhật đảo chính Pháp. Bà được các đồng đội bên ngoài bố trí cho vượt ngục. Trở về, bà được giao làm Bí thư Đoàn Phụ nữ cứu quốc Hà Nội, Thành ủy viên Đảng bộ thành phố Hà Nội.
Trong những ngày chuẩn bị tổng khởi nghĩa Hà Nội, Hoàng Ngân tổ chức đội nữ du kích Minh Khai và tham gia tổng khởi nghĩa. Bà được nam nữ thanh niên thủ đô thời đó gọi bằng tên thân mật là chị Sáu.

Nếu quý khách hàng tại khu vực phố Hoàng Ngân quận Thanh Xuân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại thanh xuân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp cho những gói dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi ngoài cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ còn có những loại xe hút bể phốt chuyên dụng có thể hút nhanh chóng mọi ngõ ngách khách hàng tại khu phố Hoàng Ngân. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hoàng ngân hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và có gói dịch vụ vệ sinh an toàn và hiệu quả cao nhất.