Thông tắc bể phốt tại Lê Trọng Tấn

Phố Lê Trọng Tấn đư­ợc thiết lập năm 1998 đặt theo tên vị Đại tướng Lê Trọng Tấn, có độ dài 900m, bề rộng (30m) bắt đầu từ đ­ường Trư­ờng Chinh rẽ vào qua ngã ba giáp với phố Nguyễn Viết Xuân rồi đi ven theo sân bay đến bờ sông Lừ. Vùng đất này x­ưa thuộc Tổng Khư­ơng Đình – huyện Thanh Trì – tỉnh Hà Đông, sau năm 1954 thuộc Quận VII ngoại thành Hà Nội, đây vốn là cửa ngõ Tây nam kinh thành Thăng Long. Con đ­ường này tr­ước năm 1975 chỉ là một con đ­ường mòn men theo sân bay Bạch Mai là khu quân sự không có dân ở. Sau năm 1975 dần dần mới hình thành các khu dân c­ư và đư­ờng xá cũng dần mở rộng ra cho đến bây giờ. Nay phố Lê Trọng Tấn thuộc phường Khương Mai, quận Thanh Xuân. Khu phố này thường xuyên xảy ra các sự cố liên quan tới tắc nghẽn đường ống thoát nước chất thải nên nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại lê trọng tấn rất cao. Chính vì điều đó mà Hà Thành chúng tôi quyết định mở gói dịch vụ thông tắc bể phốt tại lê trọng tấn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như những sự tiện lợi cho bà con tại khu vực phố Lê Trọng Tấn được sử dụng.

thông tắc cống tại lê trọng tấn

Thông tắc cống tại lê trọng tấn

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại phố Lê Trọng Tấn quận Thanh Xuân nhanh chóng hiệu quả chất lượng đảm bảo tốt nhất

Đến với gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ do công ty vệ sinh Hà Thành cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp. Một công ty vệ sinh uy tín được hình thành và phát triển hơn 20 năm có rất nhiều cơ sở chi nhánh tại nội và ngoại thành hà nội có thể di chuyển nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được tiện lợi và an toàn nhất. Phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ thông tắc cống của bà con tại các phường, quận tại hà nội. Với chất lượng cao, thời gian nhanh gọn, đội ngũ thợ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi hy vọng gói dịch vụ thông tắc cống tại thanh xuân do Hà Thành cung cấp luôn là số 1 tại Hà Nội mà không có bất kỳ đơn vị nào có thể cạnh tranh được. Một dịch vụ chuyên nghiệp và một tinh thần trách nhiệm cao hy vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ thông tắc cống mà Hà Thành đang cung cấp.

Ngoài những nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại lê trọng tấn quý khách hàng tại khu phố này cũng có nhu cầu rất lớn về hút bể phốt cho hộ gia đình. Với việc có hệ thống xe hút bể phốt đa dạng phù hợp với mọi địa hình ngõ ngách tại các con phố này nên xe hút bể phốt tại lê trọng tấn do Hà Thành sở hữu có thể di chuyển nhanh gọn an toàn tới mọi nơi mà quý khách có nhu cầu tại phố Lê Trọng Tấn. Đảm bảo yếu tố nhanh chóng, cơ động có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu. Đảm bảo mọi yếu tố tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng những gói dịch vụ thông tắc vệ sinh mà Hà Thành cung cấp.

Print Friendly, PDF & Email