Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội [Tính Đúng Giá]

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại khu vực Hà Nội tính đúng giá cho khách hàng, đảm bảo mức giá dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách luôn là mức giá tốt nhất, thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng cam kết đảm bảo và chính sách bảo hành cho gói thông tắc bồn cầu là 12 tháng cho khách hàng để quý khách hàng an tâm sử dụng gói dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội do hà Thành cung cấp.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu

Để có thể giải quyết được triệt để vấn đề tắc nghẹt bồn cầu cho khách hàng chúng tôi đã tìm ra những nguyên nhân cơ bản giúp khắc phục được sự cố tắc nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả an toàn tốt nhất. Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến sự cố tắc nghẹt bồn cầu mà chúng ta cần đọc và tham khảo để ít bị tình trạng tắc bồn cầu hơn.
Khi nền công nghiệp hóa hiện đại hóa càng phát triển thì nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng tăng. Đi cùng với đó là những vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt trong các gia đình ngày càng nhiều. Một trong số những vấn đề bí bách ấy chính bởi các không gian vệ sinh của bạn bị tác nghẹt theo năm tháng với nhiều lý do khác nhau. Sau đây Công Ty VSMT Số 1 Hà Nội xin giải thích giúp quý bạn đọc các vấn đề ấy 1 cách cụ thể hơn để quý vị có thể hiểu được và biết cách xử lý thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt vệ sinh khi gặp phải các trường hợp như vậy. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Tắc cống, bồn cầu, bể phốt là như nào?

Đây là hiện tượng cống, bồn cầu, bể phốt của gia đình bị khó tiêu, chảy chậm và đầy ứ ở các ngăn chứa trong quá trình sinh hoạt khiến cho quá trình sinh hoạt và xử lý vệ sinh trở nên khó khăn và bí bách. Việc này có ảnh hưởng đáng kể nếu kéo dài và nếu bạn chưa biết cách xử lý. Khi bị tình trạng như vậy, bạn cần hiểu được nguyên nhân của vấn đề “vì sao nó bị tắc nghẹt” thì mới biết cách để xử lý và khắc phục tốt nhất.

2. Nguyên nhân gây ra tắc cống, bồn cầu, bể phốt là gì?

Theo kinh nghiệm làm dịch vụ thông tắc lâu năm, chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân cơ bản khiến cho cống, bồn cầu, bể phốt nhà bạn bị tắc như sau:
+ Do cặn bẩn bám vào thành cống, thành bồn cầu lâu ngày: Đây là trường hợp phổ biến nhất trong các hộ gia đình. Theo thời gian, trong quá trình sinh hoạt vệ sinh, các cặn bẩn ở các đường ống cống thoát sàn, ống cống bệ rửa bát, lỗ thoát của bồn cầu có thể đọng lại và bám chặt lấy thành ống khiến cho lỗ thoát bị nhỏ dần đi. Cho đến khi lỗ thoát quá nhỏ và khó có thể trôi được sẽ khiến cho cống, bồn cầu nhà bạn. (1)

+ Do tóc rơi vào: trường hợp này cũng khá nhiều bởi việc rụng tóc của con người là không thể tránh khỏi. Chúng ta thường ít để ý và khó có thể nghĩ rằng loại vật thể này rất hay gây ra sự tắc nghẹt trong ống cống và bồn cầu. Khi tóc rơi vào, chúng sẽ quấn lấy các cặn bẩn có sẵn trong ống thoát, nhanh chóng tạo thành búi tóc và rất chặt vào thành ống. (2)

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra đặc biệt là gia đình có nhiều nữ thì tóc rụng, gội đầu làm tắc nghẹt bồn cầu là thường xuyên xảy ra nên quý khách hết sức lưu ý hãy không để tóc dơi xuống làm tắc nghẹt đường ống thoát.

+ Do vất xương, thức ăn thừa, vật cứng như nhựa, kim loại rơi vào bồn cầu, lá cây mắc vào ống cống: Trường hợp này ít hơn 2 trường hợp trên, nhưng mức độ nghiêm trọng của nó thì cao hơn bởi các vật thể cứng thường làm ống thoát tắc ngay lập tức và không thoát được. (3)
Trên đây là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn tới sự cố tắc nghẹt bồn cầu cống thoát nước nhà vệ sinh mà khách hàng thường thấy nhất. Chính vì lý do đó mà tìm hiểu nguyên nhân gây ra tắc nghẹt bồn cầu mới là cách xử lý triệt để nhất cho khách hàng. Cho khách hàng biết được các sự cố trên xảy ra là do đầu và từ đó có phương pháp và cách thức phòng ngừa cho phù hợp. Vậy cách xử lý các vấn đề đó là gì.

Xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt do các nguyên nhân chủ quan và khách quan gây ra

Để xử lý các vấn đề tắc nghẹt bồn cầu chúng ta có thể tự làm và xử lý hoặc có thể gọi tới đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Hà Nội. Vậy có cách nào xử lý bồn cầu hiệu quả tại nhà hay không. Chúng tôi sẽ chỉ cho khách hàng một số cách phổ biến hiện nay hay dùng.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà hiệu quả

Để xử lý được sự cố tắc nghẹt bồn cầu tại nhà quý khách hàng có thể dùng nước coca đổ xuống bồn cầu đậy nắp khoảng 15 phút thì xả nước có thể sẽ làm không tắc bồn cầu, cách nay thông dụng nhưng chỉ áp dụng được một số nguyên nhân cơ bản mà không phải do dị vật dơi xuống. Có thể dùng nước thông bồn cầu đổ xuống, cách này cũng hiệu quả nhưng có tác hại dùng hóa chất làm ảnh hưởng tới mem của bồn cầu và giết hại vi khuẩn phân hủy có lợi sau này sẽ làm bốc mùi hôi từ bồn cầu. Nếu trường hợp có tóc bám hoặc dị vật dơi xuống có thể dùng móc phơi quần áo uốn cong để móc ra ngoài, cách này cũng hiệu quả cho một số trường hợp đơn giản nhưng phải có bao tay không dễ mất vệ sinh vi khuẩn bám vào người.

Gọi đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tới xử lý

Nếu chúng ta không thể tự xử lý được hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu trên thì có thể gọi hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tới xử lý cho. Để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội hiện nay cũng không hề đơn giản. Bởi lẽ có rất nhiều nguồn thông tin quảng cáo về các gói dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu chậu rửa, bể phốt với mức giá trên trời dưới biển làm khách hàng thấy hoang mang không biết chọn đơn vị nào uy tín phục vụ.

Công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nội uy tín

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là một trong những công ty lâu năm cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm. Chúng tôi luôn cam kết xử lý mọi sự cố, trường hợp tắc nghẹt cống rãnh, bể phốt cho khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Đảm bảo được được chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn làm CHUẨN GIÁ không CHẶT CHÉM luôn có đầy đủ hóa đơn chứng từ VAT cho khách hàng và cam kết bảo hành dài hạn cho khách.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu khi tới khảo sát sự cố thường tiến hành làm ngay mà không tư vấn cho khách hàng biết giải pháp xử lý và mức giá bao nhiêu. Khi các đối tượng này làm xong sẽ CHẶT CHÉM về giá dịch vụ. Chúng tôi trước khi thực hiện sẽ trao đổi với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp xử lý và giá thành thì nhân viên Hà Thành mới bắt đàu thực hiện dịch vụ. Do vậy khách hàng hết sức lưu ý khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp xử lý cho mình. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.