thông tắc bồn cầu tại hà nội p1

Chuyên thông tắc bồn cầu tại hà nội giá rẻ phục vụ 24.7. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu vệ sinh uy tín nhất Hà Nội.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành cung cấp gói dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội phục vụ nhanh chóng giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với bề dày lịch sử thành lập chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa uy tín chất lượng nhất tại hà nội. Cùng với việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy thông tắc lò xo, máy nén khí áp lực cao và các loại máy chuyên dụng thông tắc cống chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất xử lý những sự cố mà quý khách hàng gặp phải.

Công ty chúng tôi luôn cam kết xử lý mọi sự cố tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách gặp phải một cách nhanh chóng đảm bảo an toàn vệ sinh không đục phá, mọi vấn đề chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn tốt nhất, cam kết có mức giá rẻ nhất cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội.

Khi nhà quý khách gặp tình trạng bồn cầu bị tắc thì có thể áp dụng các phương pháp thông tắc bồn cầu sau đây để có thể khắc phục được hoạt động bình thường của bồn cầu bị tắc theo những kinh nghiệm xử lý mà chúng tôi chia sẻ để có thể tiết kiệm chi phí xử lý mà hiệu quả nhanh không gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt cần thiết của gia đình. Nhưng trước khi xử lý chúng ta cần phải phân tích những nguyên nhân ban đầu có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu của quý khách.
Sau đây là những nguyên nhân gây ra các sự cố tắc nghẽn bồn cầu
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặ lại.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy -> hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.
– Tắc bồn cầu do thiết kề bể phốt không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.

Thông tắc cống giá rẻ 150.000đ hút bể phốt bồn cầu vệ sinh
Thông tắc cống bồn cầu giá rẻ 150.000đ Hút bể phốt vệ sinh thợ tay nghề giỏi.

Từ các nguyên nhân trên đây thì chúng ta có thể phân tách ra những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra là gì?
– Bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông tắc bồn cầu.
– Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay giấy không đúng mục đích -> cách thông tắc là dùng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.
-Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
Các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu trên chúng ta sẽ phân tách thành 3 phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả sau đây:

Phương pháp thứ nhất: Dùng các cách truyền thống :

Lươn và cá lóc bạn có nghĩ và ngờ tới không? Đây là phương pháp độc hiếm mà ít người biết được. Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Bạn mua một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu. hãy thử và xem hiệu quả xem sao nhé! nhớ mua con vừa vừa thôi ko mắc tiền ^^!

Phương pháp thứ 2: Bạn đã thử dùng nước đun sôi

Bạn đổ từ từ một ấm nước Sôi nóng to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống nước phải còn tốt chớ không hỏng hóc gây chảy các chất liệu là còn nghiêm trọng hơn đó.

Phương pháp thứ 3 : Hãy dùng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của công ty chúng tôi để An toàn mọi vướng mắc tránh rủi ro gây hỏng hỏng các thiết bị cũng như tình trạng nghiêm trọng hơn.

Trách nhiệm của công ty chúng tôi rất rõ ràng , chúng tôi có đầy đủ mọi máy móc trang thiết bị phục vụ chuyên làm những công việc này. và Đặc biệt giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội mà Hà Thành thực hiện

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên trực sẽ chuyển ngay lập tức yêu cầu của quý khách và nơi quý khách cần sử dụng dịch vụ gần chi nhánh thông tắc cống tại hà thành gần nhất.
Bước 2: Nhân viên quản lý khu vực gần khu khách hàng nhất sẽ gọi điện cho quý khách hàng ngay sau tiếp nhận thông tin tối đa 1 phút để tư vấn và thỏa thuận các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện.
Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ qua quý khách khảo sát thực tế hiện trạng và ra những phương pháp khắc phục sửa chữa sao cho nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
Bước 4: Thỏa thuận các công việc cần làm và giá thành thực tế khảo sát với quý khách hàng, sau khi đồng ý thỏa thuận 2 bên nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các công việc.
Bước 5: Hoàn thành công việc nghiệm thu và bàn giao thanh toán theo phiếu thu của công ty.

Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thông tắc bồn cầu chậu rửa một cách nhanh nhất với chất lượng dịch vụ cam kết đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài gói dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ mà chúng tôi cung cấp công ty chúng tôi cũng là một trong những đơn vị cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt tại hà nội uy tín chuyên nghiệp nhất với giá thành xe hút bể phốt rẻ nhất tại hà nội. Cùng với hệ thống xe hút bể phốt chuyên nghiệp nhập khẩu có đầy đủ số khối kích cỡ có thể phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng cần hút như hút bể phốt hộ dân, hút bể phốt chung cư, các khu nhà máy tập thể, trường học một cách nhanh chóng nhất. Giá thành khuyến mại lên tới 50% chiết khấu cao cho các công trình lớn, có đầy đủ hóa đơn chứng từ VAT để quý khách hàng là công ty tiện thanh toán.

Cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 035.920.2259
035.920.2259
035.920.2259