Thông tắc bồn cầu tại Quán Thánh giá rẻ

Thông tắc bồn cầu tại Quán Thánh giá rẻ, thông tắc nhà vệ sinh bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Bồn cầu gia đình bạn đang bị tắc nghẹt, nước thải không lưu thông và bị ứ động ngay ở bệ chứa? Gia đình bạn đang ở Ba Đình, bạn muốn tìm đơn vị thông tắc bồn cầu tại khu vực này? Hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành, công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet, thông tắc cống ngầm, thông hút nhà vệ sinh, hút bể phốt giá rẻ… Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không đục phá hệ thống bồn cầu, không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Thông tắc bồn cầu tại Quán Thánh giá rẻ

Thông tắc bồn cầu tại Quán Thánh

Đến đây, quý khách sẽ được sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, có tay nghề cao, làm việc chăm chỉ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành đã xây dựng một đội ngũ thông tắc có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề và thân thiện với khách hàng cho nên, hiện nay được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng, ủng hộ chúng tôi.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh, công ty chúng tôi đã mở rộng được một vài cơ sở thông tắc bồn cầu tại các quận Thanh Xuân, Ba Đình, Hai Bà Trưng… Nhằm xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất cho các hộ gia đình.

1. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

– Giá cả phải chăng, ưu đãi giảm 50% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

– Bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách.

– Nhân viên vệ sinh phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, không đục phá hệ thống.

– Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

2. Công ty chuyên về các dịch vụ sau:

– Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình, thông tắc toilet, chậu rửa, hút bể phốt giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không đục phá, không làm ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh.

– Hút bể phốt tại Quán Thánh, hút hố tiêu, cống ngầm…

Thông tắc cống tại Quán Thánh với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên vệ sinh.

– Ngăn mùi khử sạch mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet.

Hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

– Xe hút bể phốt: Xe hút hầm cầu, hút bùn có khối lượng lớn nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công cộng cho quý khách khi có nhu cầu.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi.