Thông tắc cống bằng muối

Xử lý sự cố tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa bằng phương pháp thông tắc cống bằng muối không phải ai cũng biết. Muối thường mọi người biết tới tính năng làm gia vị trong các món ăn nhưng không ngời loại việc đó thì muối còn có tác dụng làm thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt.

Xử lý tắc nghẹt bồn cầu bị tắc nghẹt liên tục

Bồn cầu nhà gia đình bạn liên tục bị tắc nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt của gia đình. Để có thể xử lý được nhanh chóng các vấn đề này tại nhà đơn giản chúng ta sử dụng muối ăn kết hợp với banking soda và nước sôi chúng ta sẽ xử lý được nhanh chóng sự cố thông tắc cống nhưng để thực hiện được phương pháp này hiệu quả thì quý khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau.

Xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt bằng muối ăn cần lưu ý những gì

Khi mới thực hiện công việc xử lý tắc nghẹt bồn cầu bằng muối thì các bạn không nên sốt ruột mà xả vội nước sẽ dẫn tới không có tác dụng. Vì khi cho muối và banking soda xuống thì lượng muối mới cho xuống chưa hòa tan để tác dụng hóa học làm cho thoát tắc nghẹt bồn cầu. Do vậy cần khoảng 15 phút thì mới có tác dụng nên chúng ta không thể sốt ruột được.
Quý khách lưu ý là sử dụng thông tắc cống bằng muối chỉ có tác dụng cho các trường hợp tắc nghẹt do chất thải váng cặn lâu ngày, còn các trường hợp do dị vật dơi xuống bồn cầu những vật cứng làm tắc nghẹt bồn cầu thì không thể xử lý được bằng phương pháp trên mà phải gọi điện tới đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín để xử lý.

Phương pháp thực hiện thông tắc cống bằng muối

Chuẩn bị: Một túi muối hạt to, một lọ dấm, một ít banking soda và 1 ấm nước sôi
Cách thực hiện: Đầu tiên chúng ta cần đeo gang tay bảo hộ để tránh vi khuẩn xâm nhập vào người, mang ít tầm bìa cứng ngấm nước để xung quanh bồn cầu trường hợp có dớt nước trong bồn cầu thì cũng không bị dây ra ngoài gây ra mất vệ sinh. Sau khi đã sẵn sàng mọi thứ chúng ta sẽ cho muốn vào bồn cầu rồi cho thêm banking soda và dấm để tầm 5 phút rồi cho nước sôi xuống, đợi 15 phút chúng ta sẽ có được kết quả.

Như vậy chỉ cần có muối và một số thứ cơ bản chúng ta đã có thể tự xử lý được sự cố tắc nghẹt bồn cầu tại nhà một cách hiệu quả rồi, Hà Thành xin chia sẻ một vài thông tin thú vị cho quý khách hàng biết. Còn các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống cống thoát nước thì cần có nhiều điều kiện hơn. Nên gọi đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống để đảm bảo được nhanh chóng hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Print Friendly, PDF & Email