Thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lâu nay nghe nói tới dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp có vẻ rất hoa mỹ và ít người để ý tới nhưng đúng là làm gì cũng cần có chuyên nghiệp mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Trong đó có dịch vụ thông tắc cống cũng cần phải chuyên nghiệp xử lý mới mang tới được hiệu quả cao nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp là gì?

Một dịch vụ được gọi là chuyên nghiệp khi mà các khâu thực hiện đều được cho là hoàn hảo, do vậy một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp cũng phải là một công ty hoàn hảo, có nhiều yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo đó nhưng chúng tôi đưa ra một số tiêu chí cơ bản sau đây được gọi là một dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, đưa thông tin của khách tới bộ phận giải quyết tư vấn nhanh nhất cho khách hàng. Để tiếp nhận yêu cầu và xử lý cho khách hàng các vấn đề tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh mà khách hàng đang cần xử lý gấp.
  • Bộ phận khảo sát phải nhanh chóng có mặt tại nơi khách hàng bị sự cố để khảo sát và đưa ra giải pháp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Phải thực hiện đúng quy trìn xử lý và nhanh chóng xử lý sạch sẽ, đảm bảo được các yếu tố ảnh hưởng lại lần sau để tư vấn cho khách hàng biết sử dụng đúng cách, hạn chế tái lại hiện tượng tắc nghẹt nữa.
  • Thanh toán theo hóa đơn VAT và viết giấy bảo hành đảm bảo cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống đã được xử lý.

Để có được các yếu tố đó một cách thuần thục chính là một đơn vị chuyên nghiệp, một công ty chuyên nghiệp và khách hàng cần sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi xử lý sự cố cho hàng triệu khách hàng mỗi năm, đảm bảo được nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Do đó các gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Hà Thành thực hiện luôn thể hiện đầy đủ là một công ty chuyên nghiệp. Với các vấn đề xử lý triệt để trong một khoảng thời gian rất ngắn, chi phí thấp, đảm bảo an toàn và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt uy tín

Hiện nay trên thị trường có tới hàng trăm, hàng nghìn cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống thường thì các công ty uy tín rất ít trên thị trường, phần lớn là các cá nhân, những người thợ thông tăc cống sau một thời gian đi làm thuê cho một số công ty vệ sinh, sau này có mối khách thì tự mở làm thêm dịch vụ. Nhưng cũng chính vì thế mà thị trường đâm loạn thông tin. Các cá nhân này thường thì đi thuê người thiết kế website hoặc thuê một tên miền làm sẵn website để chạy quảng cáo, lấy danh nghĩa tên một công ty bất kỳ rồi thuê khắc con dấu giả, thông tin không đúng với pháp luật cấp phép. Một công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh phải là một công ty được cấp giấy đăng ký kinh doanh có chức năng cung cấp dịch vụ vệ sinh. Do vậy phải là công ty có mã số thuế, có tên công ty, có địa chỉ và số điện thoại của người đại diện pháp luật. Để có thể đảm bảo được dịch vụ thông tắc cống cung cấp cho khách hàng phải là một dịch vụ chuẩn không phải là những cá nhân, đơn vị lừa đảo lấy tiền khách hàng rồi chuồn.
Với ma trận thông tin trên mạng như hiện nay thì đúng thật là rất khó phân biệt được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đâu là các đối tượng lừa đảo gian lận mà khách hàng cần đề phòng.

Nhưng chúng tôi đúc kết lại ở một điểm khách hàng chỉ cần nhớ, khi một bên nào tới khảo sát dịch vụ thông tắc cống quý khách hàng yêu cầu đưa thông tin công ty, quý khách hàng có thể gọi điện thoại tớ số đăng ký công ty có đúng hay không. Nếu không cần là công ty cũng không sao vì đây là một dịch vụ vệ sinh cá nhân gia đình, nhưng nó lại ảnh hưởng tới quá trình bảo hành dịch vụ của khách hàng. Do đó mà quý khách chỉ cần thống nhát với thợ làm dịch vụ là chi phí trọng gói bao nhiêu tiền? Và thống nhất phương án xử lý, như vậy là khách hàng không bị chặt giá vì đã thỏa thuận ban đầu trước khi thợ thực hiện. Nếu đơn vị cung cấp không làm được mức giá mà khách hàng đề ra thì khách hàng có quyền lựa chọn gọi một bên cung cấp khác tới khảo sát và đưa ra mức giá, mức giá khảo sát thì miễn phí nên khách hàng không cần trả phí công việc này. Đó là những vấn đề hết sức cần lưu ý khi thuê dịch vụ thông tắc cống trên mạng hiện nay.

Dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu chuyên nghiệp do Hà Thành cung cấp bảo hành bao lâu?


Công ty chúng tôi luôn cam kết thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Tại sao với dịch vụ thông tắc vệ sinh mà chúng tôi đưa ra thời gian bảo hành lâu tới như vậy. Vì sau mỗi lần thực hiện cho một khách hàng nào chúng tôi cũng có được thông tin bệnh án của bồn cầu, chậu rửa và đưa cho khách hàng phương pháp sử dụng an toàn hiệu quả, chúng tôi sẽ xử lý triệt để các vấn đề tắc nghẹt đường ống cống và cách bảo trì nó không bị tái lại nữa. Đó là những vấn đề cần được quan tâm và tiết kiệm chi phí cho cả 2 bên đem lại hiệu quả và niềm vui to nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh mà Hà Thành cung cấp.