Thông tắc cống giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chuyên thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt tại hà nội, Giá rẻ nhất hà nội chỉ 150.000 Nhận thông tắc bể phốt ngay khi gọi điện.

Thông tắc cống giá rẻ nhất tại Hà Nội – Uy Tín Trách Nhiệm Bảo Hành Dài Hạn

Công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc là một trong những đơn vị cung cấp gói dịch vụ vệ sinh thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội với mức giá tốt nhất từ 150k/1 lần. Đến với các gói dịch vụ vệ sinh do chúng tôi cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những chính sách đi kèm mà chỉ có chúng tôi mới có.
Cùng với sự cam kết bảo hành dịch vụ, chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình khuyến mại nhằm chi ân khách hàng thường xuyên đã sử dụng các gói do chúng tôi cung cấp. Như gói thông tắc cống trọn gói, hút bể phốt gia đình…Với chương trình khuyến mại lên tới 50% giá trị của gói dịch vụ.

Thông Tắc Bồn Cầu -Giá rẻ‎

Bảo hành dài hạn – Chống tái tắc.
Thông tắc bồn cầu, sàn, wc, bể phốt


Bằng việc đầu tư và đào tạo nhân viên sử dụng các trang thiết bị hiện đại như: máy thông tắc lò xo, máy nén khi áp lực cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể xử lý nhanh chóng nhất mọi vấn đề liên quan tới tắc nghẽn các công trình vệ sinh của quý khách hàng.

Các gói dịch vụ thông tắc cống mà chúng tôi cung cấp

– Dịch vụ thông tắc bể phốt nhanh chóng chuyên nghiệp không đục phá giúp quý khách xử lý nhanh chóng hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt không gây ô nhiễm cũng như ảnh hưởng tới chất lượng sống của cả gia đình cơ quan.

– Gói dịch vụ thông tắc thoát sàn cho các hộ gia đình ở chung cư, tập thể cũ các tầng nhà quý khách lâu ngày bị tắc hoặc bị dơi các dị vật cứng xuống gây ra tắc nghẽn đường ống thoát sàn. Xử lý bằng máy lò xo hiện đại không cần đục phá gây mất mỹ quan cũng như mất vệ sinh cho quý khách hàng.

– Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, chậu rửa bát…và các công trình đường ống thoát chất thải khác mà quý khách cần tới dịch vụ thông tắc của chúng tôi cung cấp.

– Ngoài các gói dịch vụ thông tắc cống trên công ty chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhanh chóng chuyên nghiệp.
Với nhiều loại xe hut be phot có kích cỡ số khối khác nhau có thể di chuyển mọi địa hình ngõ ngách trong nội và ngoại thành hà nội.

Với hơn 85 đầu xe hút bể phốt chúng tôi có thể huy động tối đa cùng 1 thời gian có thể đáp ứng nhu cầu hút bể phốt công trình cho các công trình công cộng, các công trình nhà chung cư, hút bể phốt cho các công trình lớn nhu nhà máy thủ điện sơn la, các khu công nghiệp tại bắc ninh, nội bài…Với mức chi phí chỉ còn dưới 50% giá dịch vụ hút bể phốt thông thường. Cam kết bảo hành dài hạn dịch vụ cho quý khách hàng.

Quy trình sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống siêu rẻ của chúng tôi

Bước 1: Khi tiếp nhận được yêu cần cần sử dụng dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp trên website bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng chuyển cho bộ phận quản lý trực tiếp xử lý thông tin.
Bước 2: Bộ phận xử lý sẽ quy số gọi cho quý khách hàng ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tối đa 1 phút để thống nhất với quý khách hàng về giá, thời gian và quy trình làm việc.
Bước 3: Bộ phận kỹ thuật trực tiếp qua thực địa thống nhất với quý khách hàng cách thức xử lý và tiến hành thực hiện theo thỏa thuận.
Bước 4: Công việc kết thúc bộ phận kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng những dịch vụ đã thực hiện xong và cam kết bảo hành bằng phiếu thu của công ty.

Lưu ý: Mọi vấn đề liên quan không thể xử lý được với nhân viên trực tiếp quý khách hàng có thể gọi trực tiếp tới số hotline trên website để được can thiệp kịp thời về giá cũng như chất lượng dịch vụ. Tránh tình trạng một số nhiều đơn vị giả danh thương hiệu của chúng tôi để làm không đúng cho quý khách hàng. Bằng chứ là phiếu thu của chúng tôi có thông tin website và số điện thoại. Xin quý khách hàng lưu ý