Thông tắc cống giá rẻ tại Bùi Thị Xuân

Dịch vụ thông tắc cống tại Bùi Thị Xuân giá rẻ, nhân viên vệ sinh phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24 đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Bùi Thị Xuân

thong-tac-cong

Dịch vụ thông tắc cống

Gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẹt các đường ống nước? Bạn không biết cách xử lý ra sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn? Bạn muốn tìm một đơn vị vệ sinh thông tắc cống ở gần khu vực phường Bùi Thị Xuân để xử lý? Đừng lo, hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được khắc phục triệt để vấn đề bị tắc nghẹt cho quý khách. Công ty chúng tôi có nhiều cơ sở tại các quận, phường tại khu vực Hà Nội cho nên quý khách không phải lo lắng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm của quý khách chỉ sau 15 phút khi liên hệ đến công ty. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bệ tiểu, hố tiêu, thông tắc cống giá rẻ… Phục vụ cho các hộ gia đình, khu chung cư, công ty, tòa nhà khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật thông tắc phục vụ tận tình, chu đáo đảm bảo sẽ giải quyết triệt để hệ thống cho quý khách. Đội ngũ vệ sinh của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, làm việc 24/24, cam kết không đục phá hệ thống, không làm ảnh hưởng vệ sinh đến môi trường đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra công ty còn đang ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần 2.

thong-tac-cong

Công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh sau:

– Dịch vụ hút bồn cầu, hút bệ tiểu, hố tiêu, thông hút hố ga, cống rãnh, hút bể phốt cho các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp khi có nhu cầu.

– Thông tắc cống, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, bệ tiểu nam nữ với giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng.

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng giá rẻ bằng các loại máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

– Xử lý chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường cho các nhà máy, xí nghiệp.

– Hút bể phốt tại Bùi Thị Xuân bằng các loại xe thông hút chuyên dụng công nghệ cao.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu.

– Lắp đặt các đường ống nước cho quý khách hàng và các hộ gia đình khi có nhu cầu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các hóa đơn, chứng từ VAT đầy đủ để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, mọi thông tin xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Print Friendly, PDF & Email