Thông tắc cống giá rẻ tại Cầu Giấy

Công ty thông tắc cống Hà Nội phục vụ thông tắc cống giá rẻ tại Cầu Giấy với chất lương dịch vụ tốt nhất, cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Uy Tín – Tin Cậy cao.

Công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Cầu Giấy uy tín chất lượng

Để phuc vụ nhu cầu ngày càng cao dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại khu vực quận Cầu Giấy công ty chúng tôi mở thêm 3 chi nhánh tại Cầu Giấy để phục vụ quý khách hàng tại Cầu Giấy có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy mà chúng tôi cung cấp. Quận Cầu Giấy là quân tập trung đông dân cư đặc biệt là số lượng các nhà trọ, các khu cho sinh viên thuê đông đúc do đó vấn đề tắc nghẽn các đường ống nước chất thải cũng như đường ống nước thoát sàn, bể phốt, bồn cầu thường xuyên xảy ra gây mất vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị cuộc sống của mỗi gia đình.

Thông tắc cống tại cầu giấy uy tín giá rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Cầu Giấy, phục vụ 24/7

Ý thức được việc cần thiết đó công ty vệ sinh môi trường chúng tôi đã thành lập chi nhánh thông hút bể phốt tại quận Cầu Giấy với hy vọng phục vụ được nhanh nhất nhu cầu của nhân dân tại khu vực này.
Với hệ thống trang thiết bị máy thông tắc lò xo hiện đại cùng máy nén khí công nghệ cao, chúng tôi sẽ sử lý được mọi vấn đề tắc nghẽn mà quý khách hàng gặp phải. Tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách những vấn đề liên quan tới công trình vệ sinh của quý khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi

Bước 1. Khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất.

– Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc thông tắc cống, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát kiểm tra hiện trạng của bồn cầu hay ống nước để xác định mức độ tắc hay đầy của bể phốt.

– Nếu quý khách bị tắc nhẹ hay những vấn đề đơn giản nhân viên chúng tôi có thể giúp quý khách tự xử lý ngay và hoàn toàn miễn phí.

– Nếu vấn đề của quý khách là không thể sử lý chúng tôi sẽ điều thêm nhân viên kỹ thuật cùng máy móc hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bước 2.Thực hiện hút bể phốt và thong tac cong.

– Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách.

– Tiến hành sử lý vấn đề , hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa vệ sinh …

– Quý khách kiểm duyệt lại công việc sau khi kỹ thuật sử lý xong. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 3. Quý khách lưu ý.

– Công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thượng đế, nhân viên luôn phải lễ phép với quý khách.

– Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu nhân viên có thái độ không tốt với quý khách.

Cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn cho quý khách khi sử dụng các gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ mà công ty chúng tôi cung cấp.