Thông tắc cống giá rẻ tại Đại Kim

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành nhận hút bể phốt, thông tắc cống tại Đại Kim giá rẻ, phục vụ chu đáo, cam kết BH dài hạn cho quý khách.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Đại Kim

thong-tac-cong-tai-dai-kim

Dịch vụ thông tắc cống tại đại kim

Hiện nay cứ mỗi trận mưa lớn kéo dài thì các khu phố đều bị ngập úng, nước không thoát kịp làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các hộ gia đinh cũng như việc giao thông đi lại khó khăn. Để tình trạng này không xảy ra, mỗi người dân đều phải tự ý thức mình không được vứt rác thải bừa bãi, tích cực tham gia các cộng đồng vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp… Cống nước không thoát nước kịp chủ yếu là do bị tắc nghẹt, rác thải đã lấp chặt đường ống nước tại các khu tuyến phố. Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Hà Thanh để được xử lý và khắc phục tình trạng tắc nghẹt đường ống nước. Hiện công ty vệ sinh môi trường chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bùn, hút chất thải công nghiệp, xử lý rác thải, thông cống ngầm, thông tắc đường ống nước, thông tắc cống giá rẻ cho các hộ gia đình, khu chung cư, tòa nhà…

Ngoài ra hiện nay công ty đã xây dựng một đội ngũ hàng trăm công nhân thông tắc cống nhằm xử lý được các vấn đề cho quý khách. Công nhân thông tắc của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, có trách nhiệm trong công việc, làm việc một cách hiệu quả nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ khó tính nhất. Đến đây, quý khách sẽ được giảm 55% phí thông tắc, nhân viên công ty cam kết không đục phá hệ thống, BH dài hạn miễn phí cho quý khách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

thong-tac-cong-tai-dai-kim

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ thông cống, thông tắc toilet, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo vệ sinh Xanh – Sạch – Đẹp.

Thông tắc cống tại Hoàng Mai bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao.

– Hút bể phốt tại Đại Kim đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

– Xử lý rác thải, chất thải, lắp đặt các đường ống nước cho quý khách khi có nhu cầu.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet…

Thông tắc cống tại Đại Kim với tiêu chí Đảm bảo – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng tốt.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách về dịch vụ của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email