Thông tắc cống giá rẻ tại Đống Đa

Công ty thông tắc cống tại hà nội chuyên cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa nhanh chóng chuyên nghiệp uy tín.

Công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Đống Đa uy tín phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp

Đến với gói dịch vụ thông tắc cống quận Đống Đa do công ty môi trường Miền Bắc quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp. Với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức như các loại máy nén khí áp lực cao, máy thông tắc lò xo hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên sử dụng thành thạo mọi công cụ máy móc và nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sự cố về tắc nghẽn. Chúng tôi luôn cam kết sửa chữa nhanh chóng nhất cho quý khách, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho các công trình vệ sinh của quý khách hàng.

Gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ mà chúng tôi cung cấp luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách. Với phương trâm chất lượng dịch vụ là sự sống còn của công ty do vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng luôn có những chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng quen thuộc như các gói: thông tắc cống trọn gói, hút bể phốt trọn gói, hoặc các gói dịch vụ mà quý khách sử dụng trên 3 lần có thể khuyến mại lên tới giảm 50% giá dịch vụ cho quý khách hàng.

Thông tắc nhà vệ sinh tại quận Đống Đa

Cung cấp dịch vụ thông tắc thông tắc công, hút bể phốt tại đống đa giá cả hợp lý nhất.


Với việc mở ra 40 chi nhánh phụ trách dịch vụ thông tắc bể phốt tại tất cả các quận huyện Hà Nội, chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với mức giá cạnh tranh cũng như chất lượng tốt, lại cam kết bảo hành tối đa tại sao mà chúng ta không dùng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc bể phốt mà chúng tôi cung cấp

Bước 1: Quý khách hàng có thông tin dịch vụ của công ty trên website gọi tới số hotline trên web.
Bước 2: Bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận nhanh nhu cầu của quý khách muốn sử dụng gói dịch vụ nào thông tắc cống hay hút bể phốt và thuộc địa điểm nào. Quý khách hàng vui lòng thông tin cho bộ phận tổng đài các thông tin cần thiết rồi cúp máy xuống.

Bước 3: Bộ phận tiếp nhận yêu cầu quý khách sẽ nhanh chóng chuyển yêu cầu tới chi nhánh và bộ phận thực hiện dịch vụ để gọi lại quý khách hàng và chốt các thông tin cần thiết về thời gian và địa điểm tiến hành.
Bước 4: Nhân viên sẽ trực tiếp qua khảo sát công việc và chốt giá thành với khách. Nếu 2 bên đồng ý sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành làm việc.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc như thỏa thuận với quý khách hàng ở Bước 4. Nhân viên sẽ mời quý khách qua nghiệm thu công việc và bàn giao. Viết phiếu thu kiêm giấy bảo hành dịch vụ cho quý khách.

Bước 6: Thanh toán và có thể phản hồi ngay lập tức nếu nhân viên công ty có thái độ không tốt trong lúc thực hiện công việc cũng như gây khó dễ về giá dịch vụ cho quý khách hàng.

Các nhóm dịch vụ thông tắc vệ sinh mà chúng tôi cung cấp

– Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ uy tín phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp an toàn và tận tâm.
– Thông tắc bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn cho các hộ dân cư, các khu chung cư, tập thể cũ hay cơ quan xí nghiệp trên địa bàn quận Đống Đa.
– Thông tắc cống rãnh, bể phốt lâu ngày bị tắc nghẽn không thoát được nước chất thải gây mất vệ sinh môi trường sống của quý khách hàng.
– Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Đống Đa với nhiều loại xe hút bể phốt đa dạng về kích cỡ số khối cũng như hỗ trợ tối đa tới 30m dây dẫn cho quý khách khi vào những ngõ hẻm mà xe không thể vào được.

Với giá thành hợp lý, chất lượng phục vụ tốt nhất chúng tôi huy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại quận Đống Đa.

Print Friendly, PDF & Email