Thông tắc cống giá rẻ tại Hàng Cân

Dịch vụ thông tắc cống tại hàng cân uy tín giá rẻ nhất tại quận Hoàn Kiếm. Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu cần xử lý thông cống vệ sinh của khách hàng tại khu vực phường Hàng Cân quận Hoàn Kiếm.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, chúng tôi đã xây dựng được một mô hình lớn tại khu vực Hà Nội. Hiện công ty vệ sinh của chúng tôi có hàng trục cơ sở thông tắc tại khu vực Hà Nội đặc biệt là các quận Hà Đông, Cầu giấy, Ba Đình, Thanh Xuân… Công ty vệ sinh của chúng tôi phục vụ khách hàng với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn gàng, được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và thay đổi những quy trình thông tắc mới nhằm xử lý một cách tốt nhất cho các hộ gia đình.

Hiện công ty vệ sinh chuyên về dịch vụ thông cống ngầm, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho các hộ gia đình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ vệ sinh hùng hậu phân đều cho các quận nhằm hỗ trợ 24/24 cho quý khách. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống khảo sát, báo giá và đưa ra quy trình thực hiện cụ thể.

Thông tắc cống uy tín tại Hàng Cân

Thông tắc cống tại Hàng Cân

Thông tắc cống tại Hàng Cân

Công ty vệ sinh Bình Minh cung cấp các gói dịch vụ sau:

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu… Bằng các công nghệ, trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay.

– Thông tắc cống bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

– Hút bể phốt, thông hút chậu rửa bát chén, thông hút hố tiêu giá rẻ tại khu chung cư, các hộ gia đình…

– Xe hút bể phốt: Xe hút bùn, hút chất thải, hút hầm cầu giá rẻ phụ vụ 24/24.

– Ngăn mùi triệt để tại khu nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu.

– Sửa chữa và lắp đặt cho các hộ gia đình hệ thống đường ống nước một cách đảm bảo nhất.

– Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Hiện nay công ty còn có hóa đơn, chứng từ(thuế VAT) đầy đủ để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi gia đình bạn có nhu cầu về vệ sinh thông tắc cống.

Công nghệ thông tắc của chúng tôi.

Công ty vệ sinh bình minh sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại, được đầu tư bài bản gồm máy nén khí áp lực cao, các loại máy lò xo công suất lớn, máy tạo áp lực xoắn có thể xử lý bên trong đường ống nước mà các loại máy khác không thể thực hiện được. Việc đầu tư trang thiệt bị thông tắc cống được chú trọng cao bởi vì. Các hệ thống ống thoát nước tại khu vực quận hoàn kiếm thường có lịch sử lâu đời nên rất dễ bị hư hại do vậy mà chúng tôi cần phải dùng các thiết bị hiện đại không làm vỡ đường ống để xử lý cho khách hàng một cách an toàn hiệu quả nhất. Đáp ứng được nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của ôcng ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty thông tắc cống uy tín tại Hoàn Kiếm

Địa chỉ: 183 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 0975.2222.88
Email: congtyhutbephot247@gmail.com