Thông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt, xử lý chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội

thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ vệ sinh, xử lý rác thải, thông cống ngầm, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, thông hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ với tiêu chí Đảm bảo – Uy tín – Chất Lượng – Gía rẻ. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những người bạn đồng hành cùng với gia đình bạn trong lĩnh vực vệ sinh, khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ đến tận địa điểm gia đình bạn để thực hiện công việc thông tắc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 55% phí thông tắc cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần 2 của chúng tôi.

Để có thể giải quyết công việc cho quý khách một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất, công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ công nhân thông tắc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chăm chỉ 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

thong-tac-cong-gia-re-tai-ha-noi

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

– Nhận thông cống ngầm, thông hút toilet, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, xử lý chất thải, rác thải… Cho các hộ gia đình, khu dân cư, chung cư, xí nghiệp.

Hút bể phốt, hút bùn, hút hầm cầu bằng các xe thông hút chuyên dụng công nghệ cao.

– Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

– Nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường ống nước cho các hộ gia đình, các khu tòa nhà, chung cư khi có nhu cầu.

– Ngăn mùi trong nhà vệ sinh, toilet.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được xử lý kịp thời và đảm bảo vấn đề vệ sinh.