Thông tắc cống giá rẻ tại Ngọc Hồi

Nhận thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc cống tại Ngọc Hồi giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Ngọc Hồi

thong-tac-cong-tai-ngoc-hoi

Thông tắc cống tại Ngọc Hồi

Vệ sinh đang là một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm bởi nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Để có một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp mỗi người phải tự ý thức bản thân, không vứt rác thải bừa bãi ra ngoài môi trường gây ô nhiễm… Chính vì vậy, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi được thành lập chủ yếu nhằm xử lý giúp tất cả các hộ gia đình tại các khu phố khi có nhu cầu. Hiện công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ xử lý rác thải, chất thải, hút bể phốt, hút bùn, thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại khu vực Hà Nội.

Được sự tin tưởng và nhiều người biết đến cho nên công ty chúng tôi đã mở rộng thêm một vài quận trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng được mọi vấn đề cho quý khách khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ. Công ty chúng tôi có hàng trăm nhân viên vệ sinh, đảm bảo sẽ xử lý một cách nhanh gọn nhất. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút khi quý khách liên hệ đến. Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, thuế VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

thong-tac-cong-tai-ngoc-hoi

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hồi, hút bùn, thông hút toilet, chậu rửa, hút bồn cầu… Chủ yếu cho các hộ gia đình, khu chung cư, xí nghiệp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, bảo hành miễn phí 2 năm cho quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, không làm hư hại đến hệ thống của gia đình bạn.

– Dịch vụ thông tắc cống tại Ngọc Hồi, thông tắc toilet, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống, ống nước bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao đảm bảo hệ thống của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply