Thông tắc cống giá rẻ tại Phú Diễn

Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Diễn chuyên nhận xử lý các vấn đề liên quan đến bể phốt, tắc nghẹt đường ống nước, cống ngầm, hố ga… Trên địa bàn khu vực Từ Liêm và các vùng lân cận khu vực Hà Nội. Chúng tôi phục vụ với quan điểm khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi đã luôn nỗ lực để cải thiện những kỹ thuật và các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như ổn định về giá thành, công ty đang hướng đến một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Phú Diễn

thong-tac-cong-tai-phu-dien

Thông tắc cống tại Phú Diễn

Các dịch vụ thông tắc tại công ty bao gồm:

– Nhận thông tắc cống, bơm hút bệ tiểu, nạo vét hố ga, bồn cầu, bồn rửa chén bát, hệ thống đường ống nước, cống ngầm… Cho các nhà máy, công trình, xí nghiệp, các hộ gia đình khi có nhu cầu.

– Dịch vụ chống ngập nhà bếp, nhà vệ sinh, thoát sàn ở khu chung cư và đường phố.

Hút bể phốt tại Phú Diễn đảm bảo, chuyên nghiệp, uy tín giá thành phải chăng.

– Xử lý mùi hôi thối, ngăn mùi trong khu vực nhà vệ sinh, toilet, hệ thống ống ngầm cho các cơ quan, xí nghiệp…

– Nhận sửa chữa, lắp đặt và thay thế hệ thống thoát nước cho trường học, bệnh viện, nhà máy…

Thông tắc cống tại Từ Liêm bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao.

thong-tac-cong-tai-phu-dien

Điểm mạnh của dịch vụ thông tắc cống tại Phú Diễn

– Ngay sau khi phát hiện ra nguyên nhân, công ty chúng tôi cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống tận địa điểm của quý khách để tìm phương án xử lý hợp lý nhất và tiến hành giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, mang lại cho môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp.

– Công ty chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay nên quá trình thông hút sẽ không đục phá, không làm hư hại hệ thống của quý khách.

– Chất thải sẽ sau quá trình xử lý sự cố sẽ được hạn chế mùi hôi thối và vận chuyển nhanh ra khỏi khu vực gia đình bạn một cách hợp vệ sinh.

– Công ty có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, kể cả những ngày nghỉ lễ, tết.

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của chúng tôi có bảo hành miễn phí 2 năm cho quý khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ ngay với công ty để được xử lý tốt nhất.