Thông tắc cống giá rẻ tại Quốc Tử Giám

Nhận thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại Quốc Tử Giám giá rẻ, bảo hành dài hạn 2 năm cho quý khách, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊN

THÔNG TẮC BỒN CẦU – THÔNG TẮC TOILET – THÔNG TẮC CỐNG

ĐẢM BẢO – KHÔNG ĐỤC PHÁ – GIÁ RẺ

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Quốc Tử Giám

thong-tac-cong

Thông tắc cống giá rẻ

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống cho nên luôn đặt uy tín lên hàng đầu, phục vụ quý khách hàng và các hộ gia đình một cách tốt nhất, đảm bảo chu đáo nhất hiện nay. Để được khắc phục các vấn đề về vệ sinh, tắc nghẹt các đường ống nước, bể phốt bị ứ đầy, xin mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, thông hút hố ga, chậu rửa chén bát, thông tắc cống giá rẻ tại các khu phố, khu dân cư khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cho nên công ty luôn tìm cách thay đổi những quy trình thông tắc mới nhằm phục vụ nhanh chóng, gọn gàng nhất. Hiện công ty đã xây dựng được gần trăm công nhân thông tắc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chăm chỉ kể cả những ngày nghỉ lễ, tết đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến đây, quý khách sẽ được ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

thong-tac-cong

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ:

Thông tắc cống, thông chậu rửa, thông tắc bồn cầu với giá rẻ, bảo hành miễn phí, cam kết với khách hàng không đục phá hệ thống trong quá trình thực hiện.

– Hút bể phốt tại Quốc Tử Giám với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

– Thông tắc cống tại Đống Đa bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay.

Hút bể phốt, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, cống ngầm…

– Xử lý chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường cho các công ty, tòa nhà, xí nghiệp, bệnh viện…

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email