Thông tắc cống giá rẻ tại Vĩnh Quỳnh

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt tại Vĩnh Quỳnh giá rẻ, cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách, không đục phá hệ thống, vệ sinh sạch sẽ.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Vĩnh Quỳnh

thong-tac-cong-tai-vinh-quynh

Thông tắc cống tại Vĩnh Quỳnh

Với tình hình như hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề hết sức nghiêm trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải có ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác thải bừa bãi, không thải chất thải từ các nhà máy ra nguồn nước… Ngoài ra, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi được thành lập trên 10 năm với sứ mệnh là luôn bảo vệ một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, bảo đảm sức khỏe cho mỗi người dân. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bùn, thông hút toilet, nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ, bảo hành 2 năm cho quý khách, cam kết phục vụ tận tình, chu đáo 24/24.

Để đảm bảo vấn đề vệ sinh cho các hộ gia đình, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Chúng tôi có hàng trăm công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong việc thông hút đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của quý khách, hiện công ty đã mở rộng được trên 10 cơ sở thông tắc mới tại các quận nhằm phục vụ được cho tất cả các hộ gia đình khi có nhu cầu.

thong-tac-cong-tai-vinh-quynh

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty bao gồm:

– Nhận hút bể phốt, thông hút bồn cầu, hút bùn, hút bệ tiểu, hố tiêu cho tất cả các hộ gia đình, khu chung cư, tòa nhà cao tầng.

– Nhận thông tắc cống, thông cống ngầm, thông tắc toilet, nhà vệ sinh bằng các máy thông tắc lò xo cao cấp đảm bảo sẽ xử lý an toàn nhất.

– Hút bể phốt tại Vĩnh Quỳnh cam kết bảo hành miễn phí, không đục phá.

Thông tắc cống tại Vĩnh Quỳnh, được sự phục vụ của các công nhân vệ sinh, chúng tôi đảm bảo hệ thóng của quý khách sẽ được xử lý tốt nhất.

– Xe hút bể phốt: Hút bùn, thông hút cầu cống… Chúng tôi có đầy đủ các loại xe có khối lượng lớn nhỏ như xe 1m3, 3m3, 5m3.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email