Thông tắc cống giá rẻ [Tính Đúng Giá]

Trong thế giới mạng hiện nay thông tin được phổ cập mọi người dân đều có thể tiếp cận được từ một chiếc điện thoại. Do vậy việc tiện lợi gọn nhẹ là thế nhưng nó cũng nảy sinh nhiều bất cập cho những người cần tìm kiếm thông minh mà chưa được làm quen. Đặc biệt trong các sự cố như thông tắc cống thì vấn đề nêu trên đúng thật là rất khó khăn. Bởi không giống như phần lớn các dịch vụ khác, đối với dịch vụ thông tắc cống chỉ nảy sinh khi khách hàng bị sự cố liên quan tới đường ống thoát nước, bồn cầu, chậu rửa để có thể hoạt động được thì mới xuất hiện nhu cầu cần tìm thông tin về đơn vị xử lý các sự cố trên. Chính vì vậy mà là một dịch vụ tự phát người dùng tìm kiếm. Và khi đã tự phát thì thường ít người tìm hiểu kỹ thông tin của các bên cung cấp dịch vụ sao biết được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín nào hay không?

Một công ty thông tắc cống uy tín phải có những điều kiện gì


Qua đây chúng tôi cũng chia sẻ cho khách hàng thêm một chút ít thông tin về dịch vụ thông tắc cống để khách hàng hiểu rõ hơn về gói dịch vụ vệ sinh này. Đa số khách hàng khi gọi điện hỏi tới dịch vụ hoặc tìm kiếm từ khóa dịch vụ trên google đều tìm kiếm thông tin về giá thành dịch vụ. Khách hàng luôn tâm niệm nó cũng như các sản phẩm dịch vụ thông thường hàng ngày khác chắc chắn phải có giá rồi, sao mà không có được. Nhưng đó là một sai lầm, chính vì vậy mà khách hàng thường quan tâm tới mức giá ghi trên tiêu đề xuất hiện ở tím kiếm là giảm 50% hay chỉ 50.000 VNĐ, hay giá 50K rồi gọi điện tới đơn vị thực hiện.
Bản chất điều này là không đúng vì các đơn vị này cũng chỉ có thể ghi là giảm bao nhiêu tiền cho khách hàng khi thực hiện gói dịch vụ nào. Giống như chúng ta đi mua sắm đồ có hàng khuyến mại. Đó là chính sách lấy khách hàng của bất kỳ đơn vị nào, vậy tới mức giá thì sao ạ?
Không có một đơn vị nào khi khách hàng gọi điện hỏi dịch vụ thông tắc cống mà đưa ra mức giá ngay lập tức được. Bởi vì như quý khách biết các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống thoát nước, các vấn đề liên quan tới bể phốt, bồn cầu, đường thoát nước nhà vệ sinh, thoát sàn, tới chính chủ nhà còn không biết được nó đi như nào, được thiết kế ra sao và tại sao nó tắc. Thì chỉ qua 1 phút gọi điện thoại thì không thể nào bên cung cấp xác định được nguyên nhận cụ thể gây ra sự cố tắc mà đưa được giá thành dịch vụ. Do vậy đều phải cho nhân viên xuống khảo sát thực địa nơi xảy ra sự cố tắc nghẹt đường ống hay bồn cầu, chậu rửa nhà vệ sinh để rồi mới đưa ra được phương hướng giải quyết, thời gian dự kiến xử lý và độ phức tạp của sự cố lúc đó mới ra được giá tiền để xử lý sự cố đó. Chính vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống thường miễn phí cho khách hàng tiền phí khảo sát. Khi nhân viên tiến hành khảo sát và đưa ra mức giá xử lý cũng giống như họ đi bán một sản phẩm. Khách hàng có quyền thỏa thuận, có quyền trả giá dịch vụ sao cho hai bên có thể đạt tới sự đồng thuận và cùng xử lý. Nếu trường hợp không xử lý hoặc không đồng ý cách xử lý, mức giá thì khách hàng có quền gọi các đơn vị khác tới thực hiện có mức giá tốt hơn.
Chính vì vậy tìm được đơn vị đủ khả năng cung cấp dịch vụ thông tắc cống là rất khó khăn với những luồng thông tin tràn ngập trên mạng như hiện nay.

Điều kiện để cho một công ty thông tắc cống là uy tín

  • Phải là một công ty cung cấp dịch vụ được cấp phép, có mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, website
  • Phải có hóa đơn VAT theo tên công ty khi khách hàng thanh toán có thông tin của công ty
  • Phải có giấy bảo hành cho khách hàng khi thực hiện xong và có thông tin rõ ràng có thể liên hệ được trong giấy bảo hành.


Trên đây là một số thông tin cơ bản để khách hàng nhận biết được sơ qua là công ty đó có uy tín hay không, hay chỉ là một công ty ma, công ty lừa đảo của khách hàng.

Một số yếu tố nhận biết công ty thông tắc cống lừa đảo

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về hành vi lừa đảo của các cá nhân, công ty thông tắc cống tại hà nội chuyên lừa đảo, thu tiền gấp 5, gấp 10 lần giá trị thực tế mà khách hàng không biết.

  • Đọc tin quảng cáo khách hàng gọi nhân viên của công ty không uy tín tới khảo sát. Các đối tượng này cũng giả vờ không biết gì và tiến hành thực hiện dịch vụ ngay không tư vấn cho khách hàng, không nói mức giá cụ thể việc xử lý đó. Sau khi xử lý xong thì quay ra thu tiền khách hàng. Đặc biệt ví dụ như sự cố trên chỉ xử lý hết 500.000 VNĐ thì đối tượng này thu 2 triệu, thậm chí lên 5 triệu một lần xử lý, lúc cãi vã với khách hàng thì các đối tượng này làm đủ mọi lý do để thu cho khách.
  • Nhiều đối tượng còn làm giả con dấu, giả thông tin bảo hành, ghi sai thông tin trên giấy bảo hành số điện thoại của công ty khác, địa chỉ của công ty khác. Khi xảy ra sự cố bảo hành hoặc cãi vã khách hàng gọi điện kiện thông tin công ty thì lại ra công ty khác.
  • Không xuất hóa đơn VAT cho khách hàng nếu thanh toán trên 100.000VNĐ theo quy định
  • Thợ thông tắc tới thực hiện không mặc áo mũ công ty, chỉ là những thợ ngoài đường thuê làm dịch vụ không phải là nhân viên của công ty.

Đó là một số thông tin quan trọng để khách hàng có thể biết qua được một công ty thông tắc cống uy tín hay là một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống lừa đảo. Nếu gặp phải các loại hình công ty này quý khách nên gọi điện theo số tới công an địa phương tới xử lý sẽ rõ được trắng đen là đơn vị đó có đúng làm việc chuẩn theo quy định hay không hay chặt chém khách hàng về giá thành. Làm ảnh hưởng lớn tới niềm tin của người dây. Treo đầu dê bán thịt chó là một trong những cách thức lừa đảo mà các đối tượng này hay sử dụng.

Những vấn đề lưu ý về thỏa thuận giá thông tắc cống

Khách hàng có quyền trả giá cho bất cứ dịch vụ gì mà khách hàng sử dụng tất nhiên trong đó có cả dịch vụ thông tắc cống khách hàng nên trả giá ngay ban đầu cho lần xử lý. Sau khi thợ tới khảo sát trước khi thực hiện khách hàng chỉ cần xác định rằng sự cố này xử lý trong bao lâu và giá thành bao nhiêu. Nếu khách hàng thấy giá cả hợp lý và thời gian phù hợp thì khách hàng cho làm, nếu không khách hàng có quyền từ chối và tìm đơn vị khác phục vụ tốt hơn làm việc cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng không nên cho thợ làm trước và không thỏa thuận giá trước khi làm, sau khi thực hiện xong thì rất khó thỏa thuận về mức giá và có thể xảy ra cãi vã và tranh chấp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe hút bể phốt giá tốt


Bên cạnh người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ thì cũng có rất nhiều nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ cho các gia đình. Mà dịch vụ hút bể phốt cũng chẳng khác gì mấy so với thông tắc cống mà chúng tôi phân tích ở trên. Đối với gói dịch vụ thông tắc cống thì khách hàng thường bị chẹt liên quan tới dây lò xo và các cách thức xử lý mà bị thu tiền gấp 5 gấp 10 lần thì với dịch vụ xe hút khách hàng lại bị các đối tượng lừa đảo này tính phí bể phốt không thật. Ví như bể phốt chỉ có 4 khối thì họ tính lên 10 khối. Tất nhiên nếu khách hàng nào biết được khối lượng đích xác của nhà mình thì rất khó để các đối tượng này làm ăn phi pháp được. Giải pháp tốt nhất nếu xảy ra sự cố trên thì khách hàng nên gọi cảnh sát tới hoặc công an phường sở tại tới giải quyết sẽ rõ được trắng đen và không bị các đối tượng này ăn chặn khách hàng.
Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là một trong những công ty uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt chúng tôi có thể cung cấp xử lý một cách trung thực, hiệu quả, nhanh sạch và giá tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp khách hàng có thể nhìn nhận ra được một phần nào của các gói dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt hiện nay đang được cung cấp trên thị trường.