Thông tắc cống mùa nắng

Thời tiết nóng nực mà gặp các sự cố liên quan tới xử lý thông tắc cống thực sự là một điều rất mệt mỏi. Nhưng sự cố đã xảy ra thì cần phải giải quyết ngay. Chính vì vậy mà chúng tôi mở ra trung tâm xử lý các vấn đề thông tắc cống trong mùa nắng. Với hơn 100 thợ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 để khách hàng có thể yên tâm đã có người xử lý một cách chuyên nghiệp.

Thông tắc cống mùa nắng giá như thế nào?

Đối với công ty chúng tôi mức giá dịch vụ luôn được ổn định lâu dài. Do vậy mức giá xử lý sự cố vẫn luôn là 500.000đ/1 lần xử lý bất kể sự cố nào liên quan tới tắc nghẹt đường nước chậu rửa mặt, rửa bát, bồn cầu nhà vệ sinh. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Không phải cứ thấy thời tiết nóng nực là chặt chém khách hàng, làm cho khách hàng hết sức ức chế, chính vì vậy mà chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp gói dịch vụ này để hỗ trợ các khách hàng sử dụng được một gói dịch vụ thông tắc cống đúng giá, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cho khách hàng.

Thời gian xử lý thông cống hết lâu không?

Tùy thuộc vào mức độ của sự cố mà có thời gian nhanh hay chậm. Nhưng trung bình thời gian xử lý các sự cố tắc nghẹt đường ống cống thoát nước chất thải tầm 30-45 phút. Với những trang thiết bị thông tắc hiện đại chúng tôi sử dụng các máy công nghệ cao xử lý mọi sự cố một cách nhanh gọn, giúp khách hàng không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như các công trình vệ sinh khác. Làm hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi biết và sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Hà Thành thực hiện.

Chính sách bảo hành với gói dịch vụ thông tắc cống mùa nóng

Mùa nóng thì thường các sự cố tắc nghẹt thông thường thường rất ít khi xảy ra. Do vậy thời gian bảo hành cho các gói thông cống của chúng tôi tối thiểu 12 tháng cho khách hàng yên tâm. Nhiều khách hàng lo lắng khi gọi bảo hành thì thường các đơn vị lâu qua xử lý. Nhưng với chúng tôi chỉ cần 15 phút tối đa chúng tôi đã có mặt tại nơi sự cố để xử lý cho khách hàng đảm bảo an toàn, hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện cho khách hàng.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống tại hà nội chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự thoải mái, sự tận tâm và tinh thần làm việc cao nhất đối với khách hàng.