Thông tắc cống tại Đồng Xuân giá rẻ

Thông tắc cống tại Đồng Xuân, thông tắc chậu rửa, hút bể phốt, thông bệ tiểu giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Hiện nay có nhiều hộ gia đình đang gặp phải vấn đề về tắc nghẹt các đường ống nước, cống ngầm… Mà chưa biết cách xử lý ra sao cho phù hợp và đảm bảo đến hệ thống gia đình của bạn. Gia đình bạn muốn thuê một đơn vị thông tắc cống về để xử lý việc đó tại phường Đồng Xuân? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên thông tắc cống, thông cống ngầm, xử lý chất thải tại các nhà máy, hút bể phốt chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành 2 năm cho quý khách. Khi quý khách xử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào cũng như trong quá trình nhân viên vệ sinh chúng tôi thực hiện.

Thông tắc cống tại Đồng Xuân giá rẻ

thong-tac-cong

Thông tắc cống giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi đã được gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, cho nên đã xây dựng hàng trăm đội ngũ nhân viên vệ sinh nhằm xử lý và khắc phục mọi vấn đề cho tất cả các hộ gia đình tại khu vực Hà Nội. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chăm chỉ 24/24, tay nghề giỏi đảm bảo sẽ giải quyết công việc thông tắc một cách tốt nhất.

Chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho các hộ gia đình và quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2, cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách.

thong-tac-cong

Công ty Hà Thành chuyên về các dịch vụ sau:

– Chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc toilet, thông cống ngầm, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

– Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, hút bệ tiểu, hố tiêu, hút bùn, nạo vét hố ga, hầm cầu bằng các xe thông hút lớn, nhỏ khác nhau.

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với sự phục vụ của đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, tay nghề giỏi.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, thoát sàn đảm bảo không còn mùi hôi thối…

– Xử lý chất thải mất vệ sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, công trường…

Hút bể phốt tại phường Đồng Xuân giá rẻ, đảm bảo uy tín.

– Chúng tôi chuyên lắp đặt các đường ống nước bị hư hỏng cho các hộ gia đình tại khu vực Đồng Xuân.

– Ngoài ra còn cho thuê nhà vệ sinh lưu động, bán nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo nhất.

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply