Thông tắc cống tại hà nội giá rẻ 97k Lừa Đảo

Trong mấy tháng qua có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội giá rẻ 97k có phải là lừa đảo hay không? Thực sự chúng tôi không cung cấp dịch vụ thông cống với mức giá 97k mà chỉ có khuyến mại mỗi khách hàng sử dụng lần đầu tiên dịch vụ thông vệ sinh của chúng tôi giá trị 100.000đ lần đầu tiên sử dụng các gói dịch vụ thông tắc bể phốt, bồn cầu, thoát sàn bằng máy thông cống lò xo của chúng tôi.
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi không bao giờ có thể làm được với mức giá nhỏ hơn 200.000đ cho mọi trường hợp. Do vậy với những gói dịch vụ dưới 200.000đ mà các đơn vị quảng cáo và thực hiện đều không phải là công ty chúng tôi.

Vậy yếu tố nào có thể nhận biết và phát hiện một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc mang dấu hiệu lừa đảo

Tất cả các gói dịch vụ vệ sinh đều không bao giờ có mức giá dưới 300.000đ1/1 lần xử lý. Do vậy nếu quý khách hàng nhận được tư vấn với gói giá dưới 300.000đ /1 lần trọn gói thì gần như là có dấu hiệu lừa đảo. Quý khách hàng khi thỏa thuận phải hỏi rõ ràng xem đó có phải là giá trọn gói một lần xử lý hay không, hay còn chứa một vài loại phụ phí nào đó mà các chiêu trò lừa đảo hay sử dụng.

Sau khi chốt dịch vụ và thực hiện giá tiền. Quý khách hàng yêu cầu cung cấp hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng đảm bảo được đó là đơn vị chính xác. Vì vậy quý khách hàng cần phải hết sức cẩn thận nếu đơn vị nào không cung cấp hóa đơn dịch vụ thông tắc cống nhanh gọn, an toàn và có trách nhiệm thì phải công khai mức giá, phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ công ty và giấy bảo hành dịch vụ.
Có rất nhiều hình thức Lừa Đảo phổ biến nhưng phần lớn do khách hàng không quan tâm hoặc đang vội không thỏa thuận giá trước khi thực hiện.
Đối với dịch vụ thông tắc cống hà thành chúng tôi luôn thỏa thuận mức giá thống nhất cho mọi gói dịch vụ xử lý đồng giá là 500.000đ/1 lần trọn gói. Khách hàng chỉ phải trả tổng cộng 500.000đ có thể sử dụng hoàn toàn mọi gói dịch vụ thông cống của chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin giá thành khuyến mại chúng tôi sẽ khuyến mại cho từng khách hàng cụ thể.

Mọi thông tin quảng cáo về mức giá thường không chính xác

Đối với lĩnh vực thông cống hay hút bể phốt thì những thông tin quảng cáo về mức giá dịch vụ hoàn toàn là không chính xác, không đáng tin cậy. Với một thông tin mà khách hàng thường không hề biết chính là mức giá dịch vụ thông tắc cống tại hà nội thực chất có chứa tới 40% chi phí cho quảng cáo để lấy khách hàng. Nên nếu các công ty thường thuê chạy quảng cáo lấy khách từ google. Quý khách hàng thường sẽ phải chịu mức giá thêm 40% chi phí dịch vụ của các đơn vị cung cấp. Do vậy trước khi lựa chọn đơn vị nào thực hiện quý khách nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn.

Đối với hoạt động xử lý các sự cố thông tắc cống của hà thành thực hiện hơn 20 năm chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe hút bể phốt có hệ thống cung cấp xe hút lớn nhất hà nội và sài gòn mà không có nhiều đơn vị có hệ thống mạng lưới dày đặc như công ty chúng tôi.