Thông tắc cống tại hà nội giá rẻ chuẩn giá 2020

Bảng bảo giá dịch vụ thông tắc cống tại hà nội giá rẻ chuẩn 2020 niêm yết để quý khách hàng tiện theo dõi và sử dụng các gói dịch vụ thông cống mà chúng tôi hiện đang cung cấp.
Hiện nay trên thị trường gói dịch vụ thông tắc cống có mức giá rất khác nhau nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tạo nên mức giá dịch vụ. Trong đó có việc các yếu tố đầu vào tăng làm cho giá dịch vụ tăng. Cũng có nhiều trường hợp cố tình nâng mức giá quá cao để chụp lợi lạm dụng chiếm đoạt tiền và tài sản khách hàng. Tất cả các hành vi đó đều đáng lên án và nên đưa ra cộng đồng biết để không sử dụng các gói dịch vụ của các đợn vị không uy tín làm ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh chung.

Cách tính giá dịch vụ thông cống ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Để có được mức giá thành dịch vụ thông tắc cống đơn vị cung cấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đầu vào như sau

  • Thông tin khách hàng: Tùy thuộc vào khách hàng dễ tính hay khó tính, nhiều tiền hay ít tiền mà đơn vj thực hiện sẽ cảm tính định lượng giá với khách hàng đó là vấn đề cảm quan và là công thức tính không xác định đối với những đơn vị không niêm yết giá dịch vụ ngay từ đầu để khách hàng lựa chọn.
  • Chi phí quảng cáo: Đây là nhóm chi phí lớn nhất đối với hoạt động thông tắc cống nó chiếm tới 2/3 giá dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bởi lẽ để có khách hàng trong nhóm dịch vụ thông tắc phần lớn các nhà cung cấp phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo mới có người tiếp cận và sử dụng. Do vậy số tiền chi cho quảng cáo ở dịch vụ này là vô cùng lớn.
  • Chi phí về nhân công: Chi phí này phụ thuộc vào lượng nhân công mà đơn vị sử dụng. Nếu đơn vị có ít nhân công và nhiều việc thì sẽ làm chậm thời gian thực hiện cho khách hàng. Nếu có nhiều nhân công mà ít việc thì ảnh hưởng tới đơn vị.

Do vậy các yếu tố trên là các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới công thức tính báo giá dịch vụ thông tắc cống mà các đơn vị đưa ra mức giá phù hợp với các yếu tố đó.

Bảng báo giá thông tắc cống 2020

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành muốn mọi thông tin cho khách hàng được minh bạch, rõ ràng và tối giản các thông tin không cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn được những thông tin tốt nhất.
Đối với gói dịch vụ thông tắc chậu rửa có mức báo giá dịch vụ là 350.000đ/1 lần xử lý dịch vụ. Thời gian xử lý trong vòng 30 phút cho khách hàng.
Đối với gói dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh cần sử dụng dây lò xo xử lý gói dịch vụ trọn gói là 500.000đ/ 1 lần xử lý.
Trong đó ngoài giá thành trọn gói trên thì chúng tôi không thu bất kỳ số tiền nào của khách hàng do vậy khách hàng nên chú ý thỏa thuận nếu có dấu hiệu nào sai trái thì có thể là nhân viên chặt tiền khách hàng. Do vậy khách hàng cần hết sức chú ý và liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có biện pháp xử lý và sử dụng dịch vụ thông tắc cống được nhanh chóng hiệu quả hơn.

Thông tắc cống 2020 bảo hành bao lâu?

Để sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội do Hà Thành thực hiện quý khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành tối thiểu 12 tháng của công ty chúng tôi. Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành tối đa 2h để quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng tờ cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp cần lấy hóa đơn dịch vụ.

Leave a Reply