Thông tắc cống tại hà nội uy tín

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chuyên cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội uy tín giá rẻ phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống tại hà nội uy tín phục vụ 24.7 nhanh gọn, an toàn chất lượng tốt nhất

Đến với gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội mà Hà Thành cung cấp quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tình chu đáo, với thời gian thực hiện nhanh chóng không làm mất an toàn cho các công trình vệ sinh của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ thợ thông tắc cống được đào tạo chuyên nghiệp làm việc theo đúng quy trình nên xử lý các sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước là rất hiệu quả.
Cùng với việc đào tạo nhân viên về kỹ năng làm việc xử lý các sự cố liên quan tới bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, các đường ống thoát nước vệ sinh. Công ty chúng tôi còn chú trọng và đầu tư trang thiết bị máy móc thông tắc cống hiện đại như: máy thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá, xử lý mọi dị vật xuống bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn một cách nhanh chóng an toàn không đục phá. Các loại máy nén khí áp lực cao có thể thổi bay những cặn bã làm tắc nghẽn các bồn rửa bát, chậu rửa mặt…

thông tắc cống tại hà nội uy tín

thông tắc cống tại hà nội uy tín

Quy trình sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội mà chúng tôi cung cấp

Bước 1: Quý khách hàng gọi điện thoại tới số hotline của chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của quý khách và quý khách dừng máy. Bộ phận tư vấn sẽ lọc xem quý khách thuộc khu vực nào quản lý sẽ chuyển tới ban quản lý của chi nhánh mà quý khách gần nhất.
Bước 2: Bộ phận trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ gọi điện ngay cho quý khách tối đa 1 phút sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại hà nội của chúng tôi.
Bước 3: Khi thợ chúng tôi tới thực hiện công việc thông tắc cống chúng tôi sẽ thỏa thuận về công việc thực hiện cũng như giá thành dịch vụ mà chúng tôi thực hiện trước khi làm. Quý khách lưu ý nếu có vấn đề gì không hợp lý quý khách có thể phản hồi ngay lập tức lại số cán bộ quản lý đã tiếp nhận thông tin quý khách.
Bước 4: Sau khi hoàn thành quý khách tới xem xét công việc như đã thỏa thuận và nhận bàn giao thanh toán tiền cho nhân viên chúng tôi.

Chính sách khuyến mại chi ân khách hàng sử dụng gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội của Hà Thành

Với những khách hàng sử dụng từ 1 lần dịch vụ vệ sinh thông tắc cống tại hà nội hoặc hút bể phốt từ dịch vụ của chúng tôi sẽ được giảm mỗi lần 10% theo cấp độ cộng dần. Quý khách nào giới thiệu cho chúng tôi khách hàng mới nếu sử dụng sẽ được giảm ngay 20% giá dịch vụ nếu quý khách gặp sự cố vệ sinh gọi cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi hy vọng với gói dịch vụ thông tắc cống tại hà nội mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng nhất tới quý khách và làm cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.