Thông tắc cống tại Hà Thành tại sao lại rẻ? Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?

Sau một loạt bài viết về các vấn đề xoay quanh bảng giá dịch vụ thông tắc cốnghút bể phốt chúng tôi đã đưa ra cho quý khách hàng tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín để cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh an toàn hiệu quả nhất cho khách hàng. Hôm nay Hà Thành cùng quý khách hàng sẽ đi phân tích tại sao đơn vị chúng tôi với thương hiệu thông tắc cống hà thành lại là một trong những đơn vị thực hiện với mức giá rẻ và hiệu quả cao.

Trả lời câu hỏi: Tại sao thông tắc cống tại hà thành lại rẻ và giá thông tắc bồn cầu bao nhiêu?

Câu trả lời của chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết một số thắc mắc của quý khách hàng hiểu hơn về hoạt động thông tắc cống mà Hà Thành đang thực hiện. Như quý khách hàng đã biết, bất kỳ dịch vụ sản phẩm nào nguyên nhân để có giá thành tốt là nguồn đầu vào phải rẻ, nhưng ngoài yếu tố rẻ mà không không là dùng các nguyên liệu đầu vào rẻ tiền mà không chất lượng mà biết cách tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và dịch vụ đầu vào để có được một giá tốt nhát cho khách hàng. Chỉ đơn giản chỉ là yếu tố đầu vào thôi quý khách hàng. Và cậu hỏi đầu tiên cần trả lời là: Tại sao thông tắc cống hà thành lại rẻ?

Đầu vào của dịch vụ thông tắc cống của Hà Thành được cấu tạo từ các yếu tố sau:

  1. Chi phí nhân viên thợ thông tắc cống hoạt động cần trả lương cho họ
  2. Chi phí thuê mặt bằng tại các chi nhánh văn phòng đại diện và các chi phí chung
  3. Chi phí khấu hao máy móc thiết bị và xăng xe
  4. Chi phí truyền thông quảng cáo.

Như vậy cơ bản một gói dịch vụ thông tắc cống bao gồm 4 yếu tố đầu vào cơ bản trên đây, và Hà Thành phải giải quyết từng vấn đề đó như thế nào để có một giá trị tốt nhất vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Thứ nhất: Với chi phí tiền thuê nhân viên thợ thông tắc cống chi phí này chúng tôi chi phí nhiều nhất vì trả lương cho cứng và mềm cho những nhân viên thông tắc cống ngày đêm phục vụ đối mặt với những vấn đề lớn về sức khỏe cũng như những rủi do khác mà ngành nghề mang lại. Chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ tối đa cho những người thợ cần mẫn của chúng tôi. Chi phí này cố định và chúng tôi xác định sẽ chiếm 50% giá thành dịch vụ của khách hàng.
Thợ thông tắc cống hà thành
Thứ hai: Chi phí thuê mặt bằng: Rất may điều này công ty đã tính trước 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi đã liên kết với các đơn vi cung cấp dịch vụ giúp việc ở các khu vực để cùng nhau share tiền liên quan tới chi phí chung mặt bằng cũng như các chi phí phụ trợ khác về văn phòng nên chỉ phí này được tiết kiệm tối đa chỉ chiếm 2% giá thành mỗi dịch vụ.

Văn phòng công ty xây dựng Hà Thành

Thứ ba: chi phí khấu hao máy móc và xăng xe, hoạt động này yêu cầu nhiều loại máy móc chuyên dụng và các loại đầu phá tắc nghẹt tốt nên chi phí này chúng tôi đã tự chủ động sản xuất được các trang thiết bị không phải nhập ngoài do vậy chi phí chúng tôi gần như là không tính vào giá thành dịch vụ với chi phí khấu hao máy móc. Còn một phần chi phí là xăng xe đi lại của nhân viên thực hiện. Chúng tôi giảm tối đa thời gian di chuyển của nhân viên nên mỗi chi nhánh mỗi địa bàn phục vụ khu vực riêng do vậy chúng tôi liên kết chéo các chi nhánh sẽ tiết kiệm thời gian đi lại nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống hà thành cung cấp.

Thứ bốn: Đây là nguyên nhân quyết định tới giá thông tắc cống giá rẻ hay không. Bởi vì chi phí truyền thông quảng cáo cho gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ là rất max với mỗi CPC click chuột vào từ khóa “thông tắc cống giá rẻ” trên thanh tìm kiếm của google.com.vn đang là 175.000đ/1 click chuột vào quảng cáo. Do vậy đây là chi phí quyết định nhất tới giá thành dịch vụ thông tắc cống điều này làm chúng tôi hết sức suy nghĩ hơn 7 năm qua khi truyền thông kỹ thuật số xuất hiện. Cũng rất may Hà Thành đã nhận thức sớm được điều đó và sớm xây dựng cho mình một thương hiệu vệ sinh Hà Thành để mọi người biết tới và mỗi năm phục vụ cho hàng triệu khách hàng ở hai miền Nam Bắc do vậy những khách hàng chúng tôi đã thực hiện và chăm sóc thường xuyên luôn là khách hàng thân thiết của Hà Thành chúng tôi, do vậy khách hàng mới cũng thêm và ngày càng phát triển hơn với khách hàng cũ chúng tôi vẫn tận tụy phục vụ do vậy chi phí hạ xuống đáng kể. Mặt khác Hà Thành là một đơn vị đầu tư truyền thông ngay từ ngày đầu sơ khai nên hiện riêng với Hà Thành không phải thuê bất kỳ đơn vị trung gian nào làm dịch vụ truyền thông cho mình và chúng tôi vấn có được thứ hạng cao nhất cho mọi dịch vụ vệ sinh trên các trang mạng tìm kiếm. Và như vậy giá trị truyền thông với Hà Thành luôn là có mức giá về 0đ chi phí này.

Từ khóa quảng cáo "thông tắc cống giá rẻ"
Với những phân tích cụ thể trên thì quý khách hàng sẽ hiểu được thông tắc cống giá bao nhiêu là chuẩn? Và tính giá thông tắc bồn cầu như nào là tốt nhất mời quý khách hàng đón đọc bài tiếp theo của chúng tôi về cách tính giá thông tắc bồn cầu nhé!

Chúc quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khỏe và tìm được những đơn vị đủ uy tín phục vụ hài lòng cho khách hàng.

Print Friendly, PDF & Email