Thông tắc cống tại Hàm Nghi giá rẻ

Dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc cống tại Hàm Nghi với giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn cho quý khách, cam kết với khách hàng không đục phá hệ thống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàm Nghi giá rẻ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊN

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT – THÔNG TẮC BỒN CẦU

GIÁ RẺ – ĐẢM BẢO – UY TÍN – KHÔNG ĐỤC PHÁ HỆ THỐNG

dich-vu-thong-tac-cong

Dịch vụ thông tắc cống

Công ty chúng tôi chuyên sử dụng các công nghệ thông tắc tiên tiến nhằm xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cũng như hệ thống không bị ảnh hưởng va đập. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc hố ga, nạo vét cống ngầm, thông tắc cống giá rẻ cho các hộ gia đình khi có nhu cầu cần thông tắc. Chúng tôi tự hào là một đơn vị thông tắc lớn được nhiều quý khách hàng và các hộ gia đình quan tâm đến, chính vì vậy chúng tôi luôn ý thức được bản thân, đảm bảo đúng quy trình thực hiện cho quý khách hàng nhằm cung cấp một dịch vụ tốt nhất.

Đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành, quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả. Công ty sẽ ưu đãi giảm 55% phí thông tắc cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2. Hiện nay công ty đã mở rộng thêm một vài cơ sở tại các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Hà Đông… Nhằm phục vụ cho quý khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên thông tắc lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

dich-vu-thong-tac-cong

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống tại Hàm Nghi, thông cống ngầm, thông bồn cầu, thông tắc toilet, hút bể phốt giá rẻ… Bằng các máy thông tắc lò xo cao cấp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Hút bể phốt tại Từ Liêm, hút hầm cầu, thông hút hố ga, nạo vét cống ngầm…

– Xử lý chất thải công nghiệp cho các nhà máy, chung cư, trường học…

– Ngăn mùi triệt để trong nhà vệ sinh cho các hộ gia đình.

Thông tắc cống tại Từ Liêm, thông tắc hố tiêu giá rẻ, bảo hành dài hạn cho quý khách.

– Nhận thông tắc cống, hút bể phốt cho các khu chung cư, nhà ở, xí nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Reply