Thông tắc cống tại Hàng Buồm với giá sốc

Thông tắc cống tại Hàng Buồm, thông cống, hút bệ tiểu giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng.

Thông tắc cống tại Hàng Buồm với giá sốc

Bạn đang có nhu cầu thông tắc đường ống nước bị tắc nghẹt tại khu vực Hàng Buồm? Bạn muốn tìm một đơn vị thông tắc gần khu vực này để đảm bảo một cách nhanh chóng nhất? Đừng quá lo lắng, hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được xử lý đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc toilet, thông bồn cầu, thông bệ tiểu, hố tiêu, nạo vét hố ga, hầm cầu, thông tắc cống giá rẻ tại các hộ gia đình, khu dân cư có nhu cầu.

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Thông tắc cống tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng với quý khách hàng, các hộ gia đình trong vấn đề vệ sinh thông tắc cống cho nên đã được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng. Với hàng trăm công nhân vệ sinh thông tắc chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn giảm 50% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

thong-tac-cong-tai-ha-noi

Các dịch vụ thông tắc của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ ngăn mùi khử sạch trong khu nhà vệ sinh, lắp đặt các đường ống nước tại các hộ gia đình, khu dân cư xí nghiệp có nhu cầu.

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với giá rẻ, cam kết bảo hành 2 năm cho quý khách.

Hút bể phốt tại Hàng Buồm, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, hầm cầu bằng các công nghệ thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

– Lắp đặt các đường ống nước cho các hộ gia đình, nhà ở, chung cư…

– Nạo vét hố ga, cống ngầm, xử lý chất thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp.

Hút bể phốt, hút hầm cầu, thông hút bệ tiểu giá rẻ…

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Print Friendly, PDF & Email