Thông tắc cống tại Hàng Mã giá rẻ

Thông tắc cống tại Hàng Mã, thông cống ngầm, hút bệ tiểu, hố ga giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Thông tắc cống tại Hàng Mã giá rẻ chuyên nghiệp

Qúy khách hàng hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp nhất. Hiện nay với tình trạng ngày càng bị ô nhiễm môi trường do rác thải từ các hộ gia đình, khu dân phố, chung cư. Chính vì vậy, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi đưa ra một số dịch vụ vệ sinh nhằm xử lý các vấn đề mà các hộ gia đình đang gặp phải. Công ty chuyên thông tắc cống ngầm, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông bệ tiểu, hố tiêu… Với các công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước phát triển.

thong-tac-cong-gia-re

Thông tắc cống giá rẻ

Được sự tin tưởng của quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh thông tắc cống, cho nên chúng tôi đã không ngừng lỗ lực phát triển thay đổi những quy trình thông tắc mới và xây dựng thêm một vài cơ sở tại các quận nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho những hộ gia đình sử dụng dịch vụ vệ sinh lần 2 của chúng tôi. Đến đây quý khách hàng sẽ được đội ngũ vệ sinh thông tắc chuyên nghiệp, làm việc chịu khó và có tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

thong-tac-cong-gia-re

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn, không đục phá hệ thống, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Ngăn mùi khử sạch trong khu nhà vệ sinh, toilet, hệ thống thoát sàn…

– Thông tắc cống tại Hàng Mã, thông bồn cầu, thông bệ tiểu, chậu rửa…

– Hút bể phốt tại Hàng Mã với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ vệ sinh thông tắc chuyên nghiệp.

– Xử lý chất thải công nghiệp cho các hộ dân cư, công ty, xí nghiệp.

– Sửa chữa đường ống nước bị hư hỏng cho các hộ gia đình.

– Thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt,  thông cống, hút bùn…

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thông tắc của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email