Thông tắc cống tại Hàng Trống với giá ưu đãi

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, hút bể phốt giá rẻ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hàng Trống với giá ưu đãi

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại khu vực Hàng Trống? Gia đình bạn đang gặp phải vấn đề về việc bị tắc nghẹt các đường ống nước trong khu nhà vệ sinh? Đừng quá lo lắng, hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình 24/24 cho quý khách. Công ty chuyên về dịch vụ thông tắc chậu rửa, thông ống nước, thông tắc toilet, bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ được ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cống, bảo hành 2 năm cho quý khách.

dich-vu-thong-tac-cong

Dịch vụ thông tắc cống

Chúng tôi có hàng trăm công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chịu khó 24/24 cam kết đảm bảo vệ sinh Xanh – Sạch – Đẹp. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh uy tín nhất trên địa bàn khu vực Hà Nội, là người bạn đồng hành cùng với các hộ gia đình, các hộ dân cư, trường học, bệnh viện. Chính vì vậy công ty chúng tôi được quý khách tin tưởng và ủng hộ, cho nên hiện chúng tôi đã mở rộng thêm một vài cơ sở tại các quận trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng được mọi vấn đề cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

dich-vu-thong-tac-cong

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ:

Hút bể phốt tại Hà Nội với giá ưu đãi, cam kết không đục phá, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm, thông cống ngầm, thông bệ tiểu, chậu rửa, bồn cầu, lắp đặt các đường ống nước bị hư hỏng…

– Hút bể phốt tại Hàng Trống với giá rẻ, giảm 50% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

– Hút bùn, hút bệ tiểu, xử lý chất thải gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

– Lắp đặt các đường ống nước, thông tắc hố tiêu, cống ngầm… Tại các hộ gia đình, khu dân cư đông đúc.

Thông tắc cống tại Hàng Trống với sự phục vụ của đội ngũ vệ sinh thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ ngay với đội ngũ công ty chúng tôi để được giải quyết hợp lý.

Print Friendly, PDF & Email