Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi – Khuyến mại lớn.

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên thông tắc bể phốt tại địa bàn Hà Nội với chất lượng tốt, mức giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng công ty mở thêm dịch vụ thông tắc bể cống tại Nguyễn Trãi với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách.

Thông tắc cống uy tín – chất lượng tại Nguyễn Trãi

Phường Nguyễn Trãi là một khu vực đông dân cư, có mật độ dân số cao, các nhà cao tầng được xây lên nhanh chóng nhưng đường ống thải không được thay thế một cách hợp lí. Chính vì thế mà hiện tượng tắc cống rãnh, tắc đường ống xảy ra một cách thường xuyên. Để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người dân công ty vệ sinh Hà Thành đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trãi với các phương tiện thiết bị hiện đại cả về trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Dịch vụ thông tắc: Công ty có các trang thiết bị hiện đại như máy thông tắc lò xo hay máy nén khí mọi,…mọi thiết bị đều nhỏ gọn,tiện lọi công suất lớn, xử lí thông tắc chất lượng và nhanh chóng.

 

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi

  • Dịch vụ hút bể phốt: Công ty được trang bị gần 100 xe hút với khối lượng từ 1 cho đến 30 khối đáp ứng dịch vụ được cho mọi đối tương từ hộ dân cho đến khu tập thể, chung cư. Dù ở ngõ ngách nào 15 phút sau chúng tôi có mặt, luôn cam kết hút đúng – hút đủ theo yêu cầu của khách hàng.
Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi

Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi bảo hành dài hạn.

Với kinh nghiệm gần 20 năm của công ty, chúng tôi luôn biết cách hướng đến những quyền lợi của khách hàng. Và điều mà công ty ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó chính là dịch vụ bảo hành chất lượng. Để đáp ứng tốt yêu cầu đó dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trãi chúng tôi đã mở ra rất nhiều những chi nhánh khác nhau trên địa bàn Nguyễn Trãi cũng như Hà Nội giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc trao đổi cũng như dịch vụ bảo hành được tốt và nhanh nhất.

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi – Khuyến mại lớn.

Với những dịch vụ tốt đi theo nó cũng có có những chương trình khuyến mại khác nhau. Do vậy dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trãi xin được giảm giá 50% chi phí dịch vụ của công ty cung cấp. Giá thành có giảm nhưng chất lượng không giảm. Chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng công ty trong gần 20 năm qua. Công ty vệ sinh Hà Thành luôn biết ơn điều đó. Quý khách chính là động lực để giúp công ty cố gắng và phát triển, phát triển cho sự chuyên nghiệp của công ty cũng như quyền lợi của quý khách.

Hãy cùng công ty xây dựng một cộng đồng vững mạnh – hợp tác và phát triển.

Leave a Reply