Thông tắc cống tại Phan Chu Trinh giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Phan Chu Trinh với giá rẻ, bảo hành 2 năm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi.

Thông tắc cống tại Phan Chu Trinh giá rẻ

thong-tac-cong-nha-ve-sinh

Thông tắc cống nhà vệ sinh

Cống nước gia đình bạn bị tắc nghẹt mà chưa có phương pháp xử lý khắc phục vấn đề đó? Bạn muốn tìm một đơn vị thông tắc cống ở gần khu vực Phan Chu Trinh nhằm xử lý nhanh nhất để gia đình bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp phải vấn đề về tắc nghẹt đường ống nước gây ngập úng trong gia đình bạn. Đừng quá lo lắng về vấn đề đó, đã có công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi, công ty chuyên về các dịch vụ như thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc cống giá rẻ, xử lý chất thải gây mất vệ sinh ô nhiễm môi trường… Đến đây quý khách sẽ được ưu đĩa giảm 50% phí thông tắc cho những hộ gia đình sử dụng lần 2 tại công ty vệ sinh chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành hiện đã xây dựng hàng trăm công nhân thông tắc để phục vụ quý khách trên toàn khu vực Hà Nội. Công nhân vệ sinh của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề giỏi, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nhân viên công ty sẽ cam kết không đục phá hệ thống của quý khách, không làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh.

thong-tac-cong-nha-ve-sinh

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ vệ sinh sau:

– Dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc toilet, thông hút bệ tiểu, xử lý rác thải bừa bãi ra ngoài môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm với giá rẻ, bảo hành 2 năm.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet, cống ngầm… Cho các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp, bệnh viện.

Hút bể phốt tại Phan Chu Trinh, hút hầm cầu, thông hút hố ga, nạo vét cống ngầm với giá cả phải chăng.

– Thông tắc cống nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông cống, xử lý chất thải dầu mỡ tại các khu xí nghiệp, công ty…

– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, thuế VAT chứng từ để quý khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email